Toyota Vios vẫn là xe bán chạy nhất T3/2020, Toyota RAV4: Hơn 2 tỷ là đắt hay rẻ?

Xin chào các bạn yêu xe! Trên trang web Yêu Xe, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thị trường ôtô Việt Nam và đưa ra những nhận định chân thành về những mẫu xe đang rất hot trong thời gian gần đây.

Toyota Vios – Vẫn là xe bán chạy nhất

Trước tiên, hãy cùng nhau tới với dòng xe Toyota Vios, mẫu xe bán chạy nhất trong quý 3/2020. Với thiết kế thể thao, khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu, Vios vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng Việt Nam.

Toyota Vios

Toyota RAV4 – Hơn 2 tỷ là đắt hay rẻ?

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau ngắm nhìn chiếc Toyota RAV4, dòng xe SUV hạng D có giá trên 2 tỷ đồng. Nhiều người có thể thắc mắc liệu chiếc xe này có đắt hay rẻ. Tuy nhiên, khi khám phá các tính năng và công nghệ tiên tiến của RAV4, ta sẽ thấy giá trị thực sự mà nó mang lại.

Toyota RAV4

Cơ hội mua xe với giá ưu đãi

Để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn, hãy theo dõi Yêu Xe mỗi ngày. Hiện nay, Osram Việt Nam đang tiến hành đợt giảm giá lớn chưa từng có. Một số mẫu xe như Swain Woa Space, Volkswagen Passat Bluemotion và Hyundai SantaFe đều được ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Những mẫu xe bán chạy nhất tháng 3/2020

Đến bây giờ, chúng ta sẽ cùng xem danh sách top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 3 năm 2020. Trong danh sách này, Toyota Vios và Hyundai i10 tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu. Trên thị trường Việt Nam, các mẫu xe gầm cao như Innova, Fortuner và Ford Ranger vẫn được khách hàng ưa chuộng.

Toyota Hiace sắp về Việt Nam

Theo nguồn tin tiết lộ, cuối năm nay Toyota Hiace sẽ được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Giá trị và chất lượng của dòng xe này đã được khẳng định trên thị trường. Toyota không chỉ là một hãng xe có giá bán cao, mà còn mang đến sự đáng giá với khách hàng.

Đây là những thông tin nóng hổi nhất về thị trường ôtô Việt Nam. Hãy tiếp tục theo dõi Yêu Xe để không bỏ lỡ những bài đánh giá chi tiết và những bí mật thú vị về thế giới xe hơi. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe!

Yêu Xe