Toyota Yaris Cross 2023 sắp có mặt tại Việt Nam: Giá dự kiến 700 triệu đồng?

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thông tin nóng hổi về dòng xe Toyota Yaris Cross chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Toyota Yaris Cross – Thiết kế gầm cao hoàn toàn mới

Toyota Yaris Cross 2023 là một mẫu xe gầm cao nhỏ gọn hoàn toàn mới, đã được ra mắt tại thị trường Indonesia vào tháng trước. Về kích thước, Yaris Cross có chiều dài 4.310 mm, chiều rộng 177.50 mm và chiều cao 1.615 mm, cùng với chiều dài cơ sở 2.620 mm. Với những số đo này, Yaris Cross nhỏ hơn so với Corolla Cross và ngang bằng các mẫu xe khác trong phân khúc SUV cỡ B như Hyundai Creta, Kia Seltos hay Honda HR-V.

Nét thiết kế ngoại thất nổi bật

Về ngoại thất, thiết kế của Yaris Cross có nhiều nét tương đồng với hai người anh em là Corolla Cross và RAV4 tại Indonesia. Xe được trang bị đèn trước và đèn sau dạng LED, mâm hợp kim 17 inch. Bên trong cabin, Yaris Cross được trang bị nhiều tiện ích đáng chú ý như vô lăng ba chấu tích hợp các phím chức năng, màn hình giải trí trung tâm kích thước 10.1 inch, cụm đồng hồ tích hợp màn hình đa thông tin 7 inch, cửa sổ trời toàn cảnh, đèn viền nội thất, sạc không dây và nhiều tính năng an toàn như 6 túi khí, camera 360 độ, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang.

Hiệu suất vận hành ấn tượng

Toyota Yaris Cross 2023 sẽ có 2 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng Dynamic Force 4 xi-lanh dung tích 1.5 Lít, cho công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. Tiếp theo là hệ truyền động Hybrid gồm động cơ mã 2NR-VX 4 xi-lanh dung tích 1.5L công suất 90 mã lực và mô-men xoắn 121 Nm, kết hợp với motor điện công suất 79 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm. Tùy phiên bản, Yaris Cross sẽ được trang bị hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT.

Toyota Alphard 2023 – Bước sang thế hệ mới hoàn toàn

Toyota Alphard 2023 đã lộ diện trước khi ra mắt vào cuối tháng này. Thế hệ mới của mẫu xe này đã được nâng cấp toàn diện cả về thiết kế, trang bị và động cơ. Alphard thế hệ mới có thiết kế ngoại thất ấn tượng với cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn bao phủ gần hết diện tích khu vực phía đầu xe. Bên trong khoang cabin, Alphard 2023 có thiết kế 3 hàng ghế, với phiên bản Excel cao cấp nhất được bố trí nội thất ba hàng ghế với 7 chỗ ngồi.

Mazda CX-90 – Chờ đón sự cập bến tại Việt Nam

Cuối cùng, Mazda CX-90, mẫu SUV hạng sang của Mazda, sẽ cập bến Đông Nam Á vào cuối năm nay và sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế ngoại thất với ngôn ngữ thiết kế Kodo đẹp mắt, Mazda CX-90 hứa hẹn mang đến một diện mạo cao cấp. Bên trong cabin, Mazda CX-90 có thiết kế 3 hàng ghế, kết hợp giữa da, gỗ và vải, cùng màn hình trung tâm 12.3 inch và nhiều tính năng hiện đại khác.

Đó là những thông tin nóng hổi về những mẫu xe sắp có mặt tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng chờ đón những bước tiến mới trong lĩnh vực ô tô của chúng ta. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe, hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật tin tức mới nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!