Trải nghiệm “All-New” Mazda3 sedan: An Lê tìm ra sạn, vẫn khuyên chị em sở hữu dù giá trà chanh!

Chào mọi người, mình là An đến từ Yêu Xe. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn về chiếc Mazda3 ôliu phiên bản 2020.

Trải nghiệm "All-New" Mazda3 sedan: An Lê tìm ra sạn, vẫn khuyên chị em sở hữu dù giá trà chanh!
Trải nghiệm "All-New" Mazda3 sedan: An Lê tìm ra sạn, vẫn khuyên chị em sở hữu dù giá trà chanh!

Thiết kế ngoại thất

Mazda3 sedan phiên bản 1.5 lít Luxury có một thiết kế ngoại thất rất thịnh hành. Đầu xe được tinh chỉnh để trông gọn gàng và thanh lịch hơn. Các đường vân nổi đã được lượt bỏ bớt, chỉ còn một cái đường vân nổi hai bên hông xe. Đèn xe cũng đã được thiết kế gọn gàng và thanh lịch hơn, tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Thiết kế nội thất

Bước vào bên trong của chiếc Mazda3, mình đã được ấn tượng bởi sự cải tiến trong thiết kế. Ghế xe rất êm và thoải mái, đảm bảo sự thoải mái cho người ngồi. Những chi tiết trong xe như đường may và các chi tiết khác tạo nét sang trọng cho chiếc xe. Màn hình khá to, tuy nhiên không phải là màn hình cảm ứng, điều này có thể làm mất tập trung khi đang lái xe.

Trải nghiệm lái

Mazda3 sedan có cảm giác lái rất êm và thoải mái. Chân ga mượt mà và dễ dàng điều chỉnh tốc độ phù hợp. Hộp số tự động tự động chuyển số linh hoạt. Độ ồn của xe khá ổn, cách âm của xe cũng tốt.

An toàn

Chiếc Mazda3 sedan được đánh giá là một trong những chiếc xe an toàn nhất trên thị trường. Với 7 túi khí và các tính năng hỗ trợ lái xe, bạn có thể yên tâm khi di chuyển cùng gia đình.

Giá trị

Mazda3 ở mức giá 729 triệu có vẻ hơi trà chanh nhưng nếu bạn đánh giá chiếc xe theo mục đích sử dụng và tính năng an toàn, đây là một lựa chọn hợp lý.

Đó là những cảm nhận cá nhân của mình về chiếc Mazda3 sedan. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về chiếc xe này. Nếu bạn đã có trải nghiệm khác, hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận. Rất vui được gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo!

YouTube video
Trải nghiệm “All-New” Mazda3 sedan: An Lê tìm ra sạn, vẫn khuyên chị em sở hữu dù giá trà chanh!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan