Trải nghiệm ban đầu “quái thú” Ducati Monster 797

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về trải nghiệm đầu tiên với chiếc “quái thú” Ducati Monster 797, một trong những mẫu xe mới ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

Trải nghiệm ban đầu "quái thú" Ducati Monster 797
Trải nghiệm ban đầu "quái thú" Ducati Monster 797

Monster 797 – Một dòng Monster mới

Ducati Monster 797 được giới thiệu vào năm 2016 và là một trong những mẫu xe mới nhất của dòng Monster. Với động cơ cụm Deadpool ccl4 2 xi-lanh, dung tích 803 phân khối và công suất 75 mã lực, chiếc xe mang đến cảm giác lái dễ dàng và thoải mái trong mọi chuyến đi.

Thiết kế mới và thân thiện hơn

Monster 797 có một số thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm Monster 821. Khung xe vẫn sử dụng khung thép ống chalice, nhưng thiết kế mới mang đến tư thế ngồi thoải mái hơn. Thiết kế bình xăng cũng được thay đổi và mang lại cảm giác thân thiện với người sử dụng. Đèn pha trước của xe cũng được trang bị đèn LED đẹp mắt.

An toàn được đặt lên hàng đầu

Ducati Monster 797 được trang bị hệ thống phanh ABS mới nhất của Brembo, giúp cung cấp cảm giác an toàn hơn khi di chuyển trên mặt đường không hoàn hảo. Hệ thống phanh này sử dụng đĩa phanh trước với đường kính 320mm và đĩa phanh sau với đường kính 245mm.

Cảm giác lái thú vị

Một trong những điểm đặc biệt của Monster 797 chính là cảm giác lái thoải mái và dễ dàng. Tư thế ngồi trên chiếc xe này rất thoải mái, giúp người lái có thể cảm nhận hoàn hảo tất cả những gì xung quanh. Với các chi tiết điểm nhấn khác biệt so với dòng Monster 821, Monster 797 mang đến một trải nghiệm gần gũi hơn và dễ tiếp cận cho người chơi.

Kết thúc

Chiếc Ducati Monster 797 là một mẫu xe hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người yêu mến thương hiệu Ducati. Hy vọng sớm nhất có thể có mặt tại Việt Nam, để mọi người có thể trải nghiệm “quái thú” này. Hãy đón chờ nhé!

Tìm hiểu thêm về xe hơn tại Yêu Xe.

YouTube video
Trải nghiệm ban đầu “quái thú” Ducati Monster 797
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan