Trải nghiệm Drift và Gymkhana với Mercedes-Benz Driving Experience 2020 MBDE tại ĐẠI NAM

Chào mọi người! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về trải nghiệm vô cùng thú vị tại Mercedes-Benz Driving Experience 2020 (MBDE) tại trường đua Đại Nam. Đây là một chương trình học lái xe của Mercedes-Benz Việt Nam, nơi chúng ta sẽ được trải nghiệm các bài thi đồng thời cùng khám phá những dòng xe mới nhất của hãng.

Trải nghiệm Drift và Gymkhana

Trong chương trình MBDE, chúng ta sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các bài thi vô cùng hấp dẫn như Drift và Gymkhana. Các bài thi này không chỉ đòi hỏi kỹ năng lái xe tinh tế mà còn mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và mãn nhãn cho người tham gia.

Bài thi Drift

Bài thi Drift sẽ đưa chúng ta vào thế giới của những đường xoắn ngoạn mục. Từ kỹ năng điều khiển xe đến tốc độ tăng tốc, chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm những cung đường đầy thách thức và sự mềm mại của chiếc xe Mercedes-Benz. Nếu bạn là người yêu tốc độ và đam mê những cú drift, đây chính là bài thi dành cho bạn.

Bài thi Gymkhana

Tiếp đến là bài thi Gymkhana, nơi chúng ta sẽ thể hiện sự điều phối và khéo léo trong việc vượt qua các chướng ngại vật trên đường đua. Với những kỹ thuật lái xe điêu luyện, chúng ta sẽ được trang bị bộ lớp chuyên dụng để cùng chiếc xe của mình vượt qua thử thách ướt nhẹp và đầy thú vị.

Khám phá các dòng xe mới

Trong chương trình MBDE, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu cho chúng ta rất nhiều dòng xe mới như C-Class, E-Class và nhiều dòng khác. Điều đặc biệt là chúng ta có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe này trực tiếp trên đường đua, từ độ vẫn xoắn của động cơ, tốc độ tăng tốc cho đến sự mềm mại và cảm giác lái của mỗi chiếc xe.

Yêu Xe chân thành mời bạn đến trường đua Đại Nam tham gia chương trình MBDE 2020 để trải nghiệm những bài thi thú vị này. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá và cảm nhận sự hoàn hảo của những chiếc xe Mercedes-Benz trên đường đua.

Hãy click vào đây để biết thêm chi tiết về chương trình Yêu Xe và đăng ký ngay hôm nay!