Trải nghiệm màn hình Bravigo Blux cho Mazda 3: Nhiều tiện ích tích hợp, có cả ADAS!

Chào mừng anh em đến với Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một sản phẩm thú vị đến từ thương hiệu Bravigo – màn hình Blux dành riêng cho Mazda 3. Hãy sẵn sàng để bị sốc bởi những tính năng độc đáo và sự tiện ích mà nó mang lại!

Trải nghiệm màn hình Bravigo Blux cho Mazda 3: Nhiều tiện ích tích hợp, có cả ADAS!
Trải nghiệm màn hình Bravigo Blux cho Mazda 3: Nhiều tiện ích tích hợp, có cả ADAS!

Nhìn lại trải nghiệm cùng Mazda 3

Ba năm trước đây, khi dịch Covid chưa bùng phát, tôi đã sở hữu chiếc Mazda 3 của mình. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, tôi nhận thấy cần nâng cấp một số tính năng để cải thiện trải nghiệm lái. Một trong những vấn đề là màn hình khá đơn điệu và không đem lại cảm xúc khi sử dụng.

Trải nghiệm màn hình Bravigo Blux

Nhân cơ hội gia đình có việc ở gần cửa hàng Hoàng Sơn độ xe ô tô chuyên nghiệp, tôi đã ghé thử và hỏi xem có gì có thể nâng cấp cho chiếc xe của mình. Được giới thiệu bộ màn hình Bravigo Blux dành riêng cho Mazda, tôi đã quyết định thử nghiệm và không hề thất vọng.

Đơn giản và dễ lắp đặt

Màn hình Bravigo Blux có kích thước 10.25 inch, được tích hợp sẵn các tính năng như Mazda Connect và hỗ trợ ADAS (Hỗ trợ lái xe thông minh). Tôi chỉ cần tháo màn hình cũ và lắp màn hình mới vào, quá trình thay thế rất nhanh chóng.

Giao diện hấp dẫn và tính năng đa dạng

Màn hình Bravigo Blux có độ phân giải 1920 x 720, đảm bảo hình ảnh nét rõ và sắc nét hơn. Giao diện trực quan và dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, Bravigo Blux còn tích hợp các tính năng như điều khiển giọng nói, cam hành trình 360 độ và hỗ trợ ADAS.

Cam hành trình 360 độ và ADAS

Với chip Sony 225, camera hành trình 360 độ của Bravigo Blux ghi lại hình ảnh chất lượng cao và lưu trữ trực tiếp trên USB. Chức năng ADAS giúp cảnh báo và tránh các tình huống nguy hiểm khi lái xe, như vượt quá tốc độ cho phép hay tiềm năng va chạm.

Giá cả và bảo hành

Màn hình Bravigo Blux có hai cấu hình: 4GB RAM và 32GB ROM, và 8GB RAM và 128GB ROM. Giá cả lần lượt là 169 triệu và 209 triệu đồng. Cả hai cấu hình đều được bảo hành 2 năm và hỗ trợ sửa chữa trong vòng 1 năm.

Kết luận

Với màn hình Bravigo Blux, trải nghiệm lái xe trên chiếc Mazda 3 của tôi trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Với nhiều tính năng tiện ích tích hợp và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Bravigo Blux là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đam mê xe hơi. Hãy ghé qua cửa hàng Hoàng Sơn để trải nghiệm và tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo trên Yêu Xe!

YouTube video
Trải nghiệm màn hình Bravigo Blux cho Mazda 3: Nhiều tiện ích tích hợp, có cả ADAS!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan