Trải nghiệm Mitsubishi New XPANDER 2022 Mới: 20 điểm nâng cấp, vận hành tốt hơn, đối thủ lại đau đầu

Xin chào quý vị và các bạn thân mến! Trong những tháng đầu năm 2022 vừa qua, phân khúc xe hơi 7 chỗ tầm trung đã trở nên rất sôi động với sự ra mắt và nâng cấp của nhiều mẫu xe. Và hôm nay, vua của phân khúc này chính thức lên tiếng với phiên bản nâng cấp Mitsubishi xpander 2022.

Tại sao lại nói Mitsubishi xpander là vua trong phân khúc xe 7 chỗ? Vì từ năm 2018, khi chiếc xe này được phân phối tại thị trường Việt Nam, đã bán được gần 60.000 xe trong 4 năm. Đặc biệt, chỉ trong năm 2021, doanh số bán xe xpander đạt 13.600 xe, tức trung bình hàng tháng có khoảng 1.134 chiếc được giao đến tay người dùng. Mitsubishi xpander chính là mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe 7 chỗ tầm trung, và sau đó, đã có một số đối thủ khác như Toyota Varus và Suzuki X7 tham gia vào thị trường này.

Thiết kế ngoại thất

Về tổng thể thiết kế, Mitsubishi xpander 2022 vẫn mang những điểm tương đồng với phiên bản hiện tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, có những thay đổi nhẹ như cụm đèn trước của xe đã được thay đổi thiết kế với ba bóng billet và đèn LED định vị. Các thanh ngang trên lưới tản nhiệt đã được sơn đen, tạo nên vẻ góc cạnh mạnh mẽ hơn. Phần cản bên dưới xe cũng được thiết kế theo phong cách SUV với lớp sơn màu đen. Đặc biệt, chiếc xe được tăng chiều dài tổng thể, mang đến vẻ ngoại thất mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

Thiết kế nội thất

Mitsubishi xpander 2022 mang một thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế hơn, tạo cảm giác rộng rãi cho người sử dụng. Tựa head thế hệ trước được làm bằng da và được khâu chỉ thật, tạo nên sự sang trọng. Màn hình giải trí trung tâm lớn hơn, được viền bằng nhôm giả tạo nên vẻ hiện đại. Các cụm điều khiển điều hòa được thiết kế kỹ thuật số, dễ dàng sử dụng và có chế độ làm mát nhanh.

Trải nghiệm lái

Về trải nghiệm lái, Mitsubishi xpander 2022 được trang bị động cơ và hộp số tự động 4 cấp. Động cơ này đủ mạnh mẽ và linh hoạt cho việc di chuyển trong đô thị. Hệ thống treo được tinh chỉnh để tạo sự vững chắc khi đi qua các cung đường gập ghềnh. Hệ thống phanh tay điện tử giúp thao tác lái trở nên đơn giản hơn.

Đánh giá tổng quan

Mitsubishi xpander 2022 vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ. Phiên bản nâng cấp của xpander 2022 với thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, nội thất sang trọng và trải nghiệm lái tốt hơn đã mang đến sự đau đầu cho các đối thủ. Với mức giá phù hợp, Mitsubishi xpander 2022 là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe 7 chỗ tầm trung.

Hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về Mitsubishi xpander 2022 và những bài đánh giá chi tiết về các dòng xe khác nhé!

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành và theo dõi!