Trải nghiệm R15V4 & R15M: Có nhiều điều mới mẻ!

Anh em ơi, chào mừng trở lại với đường đua hai chiều! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về mẫu xe R15V4 và R15M từ Yamaha. Đây là những mẫu xe mình tin rằng nếu được đưa về Việt Nam, chúng sẽ làm náo động thị trường xe thể thao như trước đây. Bắt đầu thôi!

Trải nghiệm R15V4 & R15M: Có nhiều điều mới mẻ!
Trải nghiệm R15V4 & R15M: Có nhiều điều mới mẻ!

R15V4 – Sức mạnh không thay đổi, vẻ ngoài mới

R15V4 vẫn sử dụng khung chassi deltabox và động cơ 155cc VVA như phiên bản trước. Về tổng thể kích thước và sức mạnh, có vẻ như chúng không thay đổi. Tuy nhiên, R15V4 có một số cập nhật về thiết kế ngoại hình và trang bị.

Vẻ ngoài đầy sức hút

Yamaha mong muốn đồng bộ hóa dòng xe sportbike của họ, và R15V4 không phải là ngoại lệ. Với thiết kế này, trước đây chúng ta sẽ có đèn pha và đèn chiếu ban ngày ở hai vị trí khác nhau. Tuy nhiên, trên R15V4, việc này đã được thay thế bằng một đèn LED duy nhất. Ngoài ra, chiếc xe có cảm giác hiện đại với màu đen.

Các cải tiến về công nghệ

R15V4 được trang bị công nghệ ABS ở thị trường Ấn Độ, nhưng không phải là phiên bản mà chúng ta muốn. Trên phiên bản 15m tại Thái Lan, ABS là một trang bị tiêu chuẩn. Có lẽ Yamaha Việt Nam nên xem xét thêm về việc bổ sung ABS để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

R15M – Phiên bản đặc biệt

Phiên bản R15M có một số khác biệt so với R15V4. Đầu tiên là việc trang bị ABS cho cả bánh trước và bánh sau. Màu sắc cũng là một điểm nhấn quan trọng trên phiên bản này, với màu bạc, xanh và đen. Mình rất thích màu này vì nó tạo nên vẻ nam tính và mạnh mẽ hơn.

Kết luận

R15V4 và R15M đều là những mẫu xe đẹp, nhiều công nghệ và được cải tiến từ phiên bản trước đó. Hi vọng khi Yamaha Việt Nam đưa chúng về, chúng sẽ có thêm trang bị ABS. Điều này sẽ giúp R15 cạnh tranh tốt hơn và thu hút được nhiều người chơi. Thông qua video review, mình đã truyền tải cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về hai mẫu xe này. Hãy comment dưới đây ý kiến của bạn về việc Yamaha Việt Nam có nên bổ sung ABS hay không. Đừng quên like và share video nếu bạn thấy hay. Tiếp tục đón xem các video tiếp theo trên kênh Yêu Xe nhé!

YouTube video
Trải nghiệm R15V4 & R15M: Có nhiều điều mới mẻ!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan