Trải nghiệm Universo Ferrari 2022 tại Úc: Siêu xe kinh điển và cảm xúc hồi hộp!

Cảm xúc trong tôi lan tỏa khi bạn nhìn thấy ngay một chiếc Ferarri đằng sau. Hôm nay, tôi có cơ hội tham gia sự kiện Universo Ferrari 2022 tại Sydney, Australia, và tôi không thể không cảm ơn flories Việt Nam đã mang đến cho tôi một trải nghiệm đặc biệt.

Universal Ferrari – Kỷ niệm 75 năm thương hiệu

Lần đầu tiên, Ferrari tổ chức sự kiện Universal Ferrari để kỷ niệm 75 năm lịch sử của thương hiệu. Với thị trường Úc, nơi chiếc xe đầu tiên được bán vào năm 1952, đây là một thị trường rất quan trọng với Ferrari. Sự kiện này mang đến trải nghiệm đắm chìm và đầy cảm xúc đam mê với thương hiệu Ferrari.

Những không gian đặc biệt của Universal Ferrari

Universal Ferrari không chỉ là một triển lãm riêng của flories, mà còn là nơi truyền tải giá trị tinh hoa của thương hiệu. Từ không gian đua xe thể thao, thế giới xe cổ điển của Ferrari cho đến những chương trình dành riêng cho khách hàng, sự kiện này thực sự là một trải nghiệm đặc biệt.

Trong không gian Universal Ferrari, tôi ấn tượng với chương trình “taylormat centimet” – một cách đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của từng khách hàng. Điều này tạo ra sự gần gũi và nhận xét riêng biệt với mỗi chủ nhân.

Những mẫu xe biểu tượng và sự gắn kết giữa quá khứ và tương lai

Những mẫu xe biểu tượng của Ferrari, như iconna Paris, kết hợp giá trị tinh hoa của quá khứ với công nghệ và thiết kế hiện đại. Sự kết hợp này tạo nên những sản phẩm vô cùng đặc biệt, chỉ có số lượng hạn chế.

Ngoài ra, những dòng sản phẩm hiện tại của Ferrari, như Ferrari 296 gtb, 296 GTS, Roma, 812 competition, và ss90 Spider, đều mang tính định hướng tương lai với công nghệ Hybrid.

Sự kiện toàn cầu: Mở rộng giới thiệu tới các khu vực khác

Năm 2022, Ferrari mở rộng sự kiện Universal Ferrari tại Úc, là lần đầu tiên thương hiệu này tiến ra bên ngoài Maranello. Điều này giúp những người đam mê Ferrari ở khắp thế giới có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về giá trị của thương hiệu này.

Yêu Xe rất hân hạnh được chia sẻ với bạn trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện Universo Ferrari 2022 tại Úc. Hãy tìm hiểu thêm về thế giới xe Ferrari tại Yêu Xe để khám phá những giá trị tinh hoa của dòng xe này.