Trên thị trường xe Việt Nam: Nissan Almera vừa ra mắt, BMW 7-series giảm giá 580 triệu và Volvo triệu hồi 583 xe thay cầu chì

Chào anh em của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với một tin tức thú vị từ thị trường xe hơi trong nước. Đó là sự ra mắt của mẫu sedan hạng B mới của Nissan, Almera. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu xe chủ lực của hãng tại Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City và Mitsubishi Attrage.

Nissan Almera sở hữu động cơ dung tích 1.0L, kết hợp công nghệ tăng áp Turbo đầu tiên trong phân khúc. Xe được trang bị hộp số tự động vô cấp hoặc hộp số sàn, camera 360 độ và nhiều tính năng an toàn khác. Kích thước rộng rãi của xe cùng thiết kế ngoại thất ấn tượng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tiếp theo, chúng ta có thông tin về giá xe BMW 7-series tại Việt Nam. Đại lý đã giảm giá xe này lên đến 580 triệu đồng, giúp cạnh tranh với đối thủ Mercedes Benz S-Class. Giá bán của BMW 7-series dao động từ 4,2 tỷ đến 6,2 tỷ đồng, phụ thuộc vào phiên bản cụ thể.

Cuối cùng, Volvo đã triệu hồi 583 xe trên toàn cầu, trong đó có 583 chiếc ở Việt Nam. Lý do triệu hồi là để thay thế cầu chì của bơm nhiên liệu. Điều này đảm bảo an toàn cho các mẫu xe Volvo điện và hybrid. Quý khách hàng sử dụng xe Volvo nên liên hệ với đại lý ủy quyền để kiểm tra và thay thế phụ tùng miễn phí.

Đó là những thông tin mới nhất từ thị trường xe Việt Nam. Hãy để lại bình luận của anh em về các mẫu xe này và chia sẻ những trải nghiệm của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về xe hơi.

À, quên mất, anh em có thể tìm hiểu thêm về các mẫu xe trên tại đây.