Tuyệt tác Volkswagen Touareg trở lại: Một chuyện tình hồi sinh

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu xe đầy bất ngờ từ Volkswagen – chiếc Volkswagen Touareg quay trở lại thị trường Việt Nam sau những “scandal” xưa. Ấn tượng đầu tiên của mẫu xe này đã được tôi trải nghiệm tại triển lãm ô tô BMS 2022, hàng của Volkswagen Việt Nam. Với thiết kế SUV đẳng cấp, Touareg hứa hẹn sẽ được lòng những tín đồ yêu xe cao cấp.

Tuyệt tác Volkswagen Touareg trở lại: Một chuyện tình hồi sinh

Một sự trở lại đầy rực rỡ

Sau những sự cố trong quá khứ, Volkswagen Touareg đã quay trở lại với phiên bản mới tại thị trường Việt Nam. Đây là một mẫu xe SUV đầu bảng của Volkswagen, mang trong mình sự trưởng thành và sự hoàn thiện từ hãng xe danh tiếng này. Mời các bạn cùng khám phá cấu hình đầy hấp dẫn của mẫu xe Touareg.

Thiết kế đơn giản nhưng đậm chất Volkswagen

Touareg nhập khẩu về Việt Nam với hai phiên bản: Phiên bản Luxury và phiên bản Elegant. Sự khác biệt chính giữa hai phiên bản này nằm ở hệ thống treo và cửa hít, trong khi phiên bản Luxury được trang bị hệ thống treo gối hơi và cửa hít, phiên bản Elegant chỉ sử dụng treo lò xo giảm chấn và không có cửa hít.

Về mặt thiết kế, Touareg mang phong cách rất đặc trưng của Volkswagen – sự đơn giản nhưng mạnh mẽ. Với cụm đèn LED Full LED trước được thiết kế liền mạch với cả ca Lăng, chiếc xe tạo nên một tổng thể đứng đắn và liên lạc ấn tượng. Đằng sau, cụm đèn hậu được thiết kế đơn giản và trơn tru, tạo nên một chiếc đuôi xe bền vững và thời thượng.

Nội thất tiện nghi và sang trọng

Bước vào trong xe, bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian nội thất khoa học và đẹp mắt của Touareg. Màn hình kỹ thuật số 12.3 inch có thể thay đổi giao diện tùy chọn, kết hợp với màn hình giải trí 10.3 inch tạo nên một trải nghiệm hiện đại và đẳng cấp. Hệ thống ghế da có chức năng massage, cùng với hộp để đồ rộng rãi và cốp xe lớn, mang đến sự thoải mái và tiện nghi trong mỗi hành trình.

Công nghệ và hiệu suất vượt trội

Volkswagen Touareg được trang bị động cơ 2.0 TSI công suất 251 PS và mô-men xoắn lớn nhất 370 Nm. Hệ thống dẫn động 4 bánh Toàn đường của Touareg mang tên Formotion, cùng với hệ thống treo gối hơi và hệ thống cần số điện tử, mang lại khả năng vận hành tối ưu và trải nghiệm lái tuyệt vời.

Giá trị vượt trội trong phân khúc

Với mức giá 3 tỷ 399 triệu, Volkswagen Touareg trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc SUV hạng D. Bạn có thể sở hữu một chiếc xe đẳng cấp, mang trong mình cảm giác lái của Đức và sản xuất tại châu Âu. Tất cả các mẫu xe của Volkswagen đều được nhập khẩu từ Slovakia với chất lượng và đẳng cấp tuyệt vời.

Yêu Xe – nơi chia sẻ đam mê xe hơi

Đó là một chút thông tin về sự trở lại đầy ngoạn mục của chiếc Volkswagen Touareg tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang cân nhắc giữa các mẫu xe SUV cao cấp như Audi Q7 hay BMW X5, Touareg là một sự lựa chọn đáng giá với giá trị vượt trội. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận và chúng ta cùng thảo luận. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết xe hấp dẫn tiếp theo trên Yêu Xe.