ƯU NHẬC ĐIỂM MG ZS 2021: SUV HẠNG B GIÁ MÈM, NGUỒN GÓC TRUNG QUỐC CÓ LÀM XAO ĐỘNG NGƯỜI MUA?

Chào mọi người! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá mẫu xe MG ZS 2021 – một chiếc SUV hạng B với giá cả phải chăng và xuất xứ từ Trung Quốc. MG là một thương hiệu mới tại Việt Nam và đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về nguồn gốc xuất xứ. Điều này đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế: Hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng

MG ZS có thiết kế mang hơi hướng của dòng SUV với các phần nuôi được kéo dài đến phần đuôi xe. Điểm đặc biệt ở thiết kế này là nó không có giống như những mẫu xe có phần đầu cùng với thân xe. Đường gân nhỏ trên xe tạo điểm nhấn và kéo dài đến phần đuôi xe. Thiết kế này phù hợp với nhiều độ tuổi và giới tính. Đặc biệt, khoang nội thất của ZS rộng rãi hơn trong phân khúc, có không gian thoải mái cho hành lý và hành khách ngồi ở hàng ghế thứ hai.

Nội thất: Đẹp, hiện đại và tiện nghi

Nội thất của MG ZS được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Vô lăng được bọc da, cần số cũng được bọc da và hệ thống điều hòa có thiết kế sang trọng và tiện ích. Ngoài ra, ZS còn được trang bị các tính năng tiện nghi như cảm biến áp suất lốp, đèn LED ban ngày, điều khiển hành trình và camera 360 độ (trên phiên bản cao cấp nhất).

Giá cả: Tốt nhất trong phân khúc

Hiện tại, MG đang phân phối 3 phiên bản ZS với giá dao động từ 519 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, 569 triệu đồng cho phiên bản cao cấp và 619 triệu đồng cho phiên bản Luxury cao cấp nhất. Giá cả của ZS được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc SUV hạng B.

Thương hiệu: Đang tạo dựng lòng tin

MG là một thương hiệu đến từ thị trường Trung Quốc và thuộc sở hữu của tập đoàn CX môtô. MG đang cố gắng chứng minh chất lượng sản phẩm và đáp ứng các chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, MG có chế độ bảo hành lên đến 5 năm và không giới hạn số km. Điều này cho thấy sự tự tin của MG vào sản phẩm của mình.

Showroom: Tiện ích và phân bổ đại lý

Hiện tại, MG có tổng cộng 21 đại lý tại Việt Nam, bao gồm 6 đại lý ở miền Bắc, 6 đại lý ở miền Trung và 8 đại lý ở miền Nam. Sự phân bổ các showroom MG cũng ảnh hưởng đến mức độ tiếp cận của khách hàng và doanh số bán hàng.

Kết luận

MG ZS 2021 là một chiếc SUV hạng B với thiết kế hiện đại, nội thất đẹp và tiện nghi. Giá cả cạnh tranh và thương hiệu đang tạo dựng lòng tin cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nguồn gốc của thương hiệu vẫn là một vấn đề đang khiến nhiều người phân vân. Nhưng hãy đưa ra lời đánh giá của bạn về mẫu xe MG ZS so với các phân khúc SUV hạng B tại Việt Nam.

Để biết thông tin chi tiết về xe hơi, hãy truy cập Yêu Xe.