VF e35 và VF e36: Cuộc hành trình của Vinfast tại thị trường Mỹ

Xin chào anh em nhé! Hôm nay chúng ta sẽ có một bản tin đặc biệt về hai mẫu xe Vinfast e35 và e36 vừa ra mắt tại triển lãm Auto Show. Mình sẽ chia sẻ những cảm nhận và đánh giá riêng của mình về hai mẫu xe này. Cùng nhau khám phá nhé!

Vinfast e35 và e36: Sự hoàn hảo trong phân khúc D và E

Vinfast e35 được xếp vào phân khúc D, tương đương với các mẫu xe như Santa Fe hoặc Sorento. Trong khi đó, Vinfast e36 thuộc phân khúc E, tương đương với những mẫu xe cao cấp như Lexus LX570, Audi Q7 và BMW X7. Sự khác biệt nằm ở kích thước và trang bị, với e36 có cơ sở dài hơn cả chiếc GLS Maybach.

Thiết kế ngoại thất: Tinh tế và nam tính

Thiết kế đèn trước của Vinfast e35 và e36 đã mang lại một hơi thở mới mẻ cho dòng xe của hãng. Thiết kế đèn pha tách biệt và dải LED định vị kéo dài tạo nên nét độc đáo, tăng tính thẩm mỹ và nam tính cho phần đầu xe.

Tiện nghi nội thất: Hòa quyện tinh tế và thoáng đãng

Bên trong khoang nội thất, cả hai xe đều được trang bị cấu hình 7 chỗ. Hàng ghế thứ hai của e36 được thiết kế theo dạng chủ tịch, tạo nên không gian thoải mái và sang trọng. Khoang nội thất của cả hai xe được thiết kế tối giản, thoáng đãng và đầy tinh tế. Màn hình cỡ lớn và các tính năng hỗ trợ tự lái hiện đại đã khẳng định sự tiên phong của Vinfast trong lĩnh vực này.

Công nghệ động cơ: Độc đáo và tiện lợi

Cả hai mẫu xe Vinfast e35 và e36 đều sử dụng động cơ điện. Điểm khác biệt nằm ở quãng đường đi được khi pin đầy, với e36 có quãng đường lớn hơn so với e35. Động cơ điện không cần hộp số, mà thay vào đó là một hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, mang lại hiệu suất và tiện lợi tối đa.

Kết luận

Vinfast e35 và e36 là những mẫu xe đẹp và đậm chất riêng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, công nghệ và tiện nghi đã tạo nên những sản phẩm đáng chú ý của Vinfast. Hy vọng trong tương lai, Vinfast sẽ tiếp tục phát triển phiên bản động cơ đốt trong và mang những sản phẩm này về thị trường Việt Nam, để chúng ta có cơ hội trải nghiệm những thành tựu tuyệt vời của người Việt.

Đó là tất cả cho bài viết hôm nay. Nếu anh em có ý kiến gì, hãy để lại comment bên dưới. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo tại Yêu Xe!