Việt Nam sắp có Mercedes-Benz GLB nhập khẩu giá dự kiến 2,05 tỷ

Bạn có tin không? Đại lý đã tiết lộ rằng chiếc xe đẳng cấp Mercedes-Benz GLB sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là một tin vui cho những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ cao cấp mới.

Lựa chọn mới cho phân khúc SUV 7 chỗ

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Mercedes-Benz GLB được dự kiến sẽ về Việt Nam trong quý 4 năm nay. Đây là lần đầu tiên chiếc xe GLB xuất hiện tại thị trường Việt Nam, mang đến một lựa chọn mới cho phân khúc SUV 7 chỗ cao cấp.

Phiên bản GLB tại Việt Nam

Phiên bản GLB sẽ được bán tại Việt Nam là phiên bản GLB 210, được trang bị cản trước và cản sau thể thao, bộ mâm AMG 19-inch 5 chấu thiết kế tương tự trên GLC 300 và vô lăng bọc da cao cấp. Chi tiết về phiên bản GLB 200 tại Việt Nam vẫn còn là một ẩn số.

Dựa vào giá bán dự kiến, có thể đoán rằng xe sẽ được trang bị hệ thống chiếu sáng LED chất lượng cao. Điều này cho thấy sự chú trọng vào chi tiết và sự tiện nghi của xe.

Thiết kế độc đáo và mạnh mẽ

Mercedes-Benz GLB sở hữu kiểu dáng tổng thể giống với người anh em G-Class, nhưng đã được cải tiến để phù hợp với cấu hình 7 chỗ. Với thiết kế vuông vức đặc trưng, GLB có vẻ ngoài mạnh mẽ và thu hút sự chú ý.

Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất ấn tượng

Mercedes-Benz GLB 200 được trang bị động cơ i4 1.3 Lít, cho công suất tối đa 163 mã lực và momen xoắn cực đại 250 Nm. Xe cũng được trang bị hộp số tự động 7 cấp và có thời gian tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 9,1 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 207 km/h.

Tận hưởng sự tiện nghi và đẳng cấp cùng Mercedes-Benz GLB

Mặc dù có giá bán cao hơn so với mẫu xe đàn anh GLC lắp ráp tại Việt Nam, nhưng với loại thuế xe nhập khẩu và trang bị 7 chỗ ngồi, GLB sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm và yêu thích từ người tiêu dùng trong nước.

Với sự kết hợp giữa thiết kế đẳng cấp, động cơ mạnh mẽ và tiện nghi hàng đầu, Mercedes-Benz GLB hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm lái tuyệt vời cho các tín đồ của dòng xe sang trọng.

Hãy tận hưởng trọn vẹn sự tiện nghi và đẳng cấp cùng Mercedes-Benz GLB. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy ghé thăm Yêu Xe.