Vinfast chơi lớn tặng phí trước bạ 100%, Hyundai Santa Fe 2021 lộ diện đẳng cấp

Anh em thân mến, chúng ta quay trở lại với thú cưng của mình – các chiếc ô tô. Hôm nay, Yêu Xe sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất về thị trường xe hơi.

Vinfast tặng phí trước bạ 100%: Cơ hội lớn cho người mua xe

Cả cộng đồng mạng đang xôn xao với thông tin về việc giảm 50% phí trước bạ cho xe ô tô. Dù chưa có thông báo chính thức, nhưng tin đồn này đang khiến nhiều người háo hức. Tuy nhiên, hãng xe Việt Nam – Vinfast, đã tỏ ra rất “chơi lớn” khi tung chính sách tặng phí trước bạ lên tới 100%. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi tương đương khoảng 200 triệu đồng, kèm theo gói bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km. Đây là một tin tức rất tích cực và hy vọng nhiều người sẽ có cơ hội sở hữu xe ô tô tại Việt Nam.

Hyundai Santa Fe 2021: Một mẫu xe đẳng cấp

Đến Vịnh Thiên Đường Hàn Quốc, chúng ta không thể không nhắc đến Hyundai Santa Fe 2021 – một chiếc xe đang rất hot trên thị trường. Với thiết kế sang trọng và ấn tượng, Santa Fe thực sự là một người bạn đáng tin cậy trên những chuyến đi xa xôi.

Ngoại hình của Santa Fe được thể hiện qua chi tiết lưới tản nhiệt và dải Crôm sáng bóng, tạo nên sự sang trọng cho chiếc crossover này. Bên trong xe, thiết kế gọn gàng và khoa học sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Santa Fe vẫn tiếp tục có doanh số rất tốt tại Việt Nam, và phiên bản nâng cấp 2021 sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Land Rover Discovery Sport: Sự lựa chọn đẳng cấp

Cuối cùng, chúng ta hãy nhắc đến Land Rover Discovery Sport – một đối thủ đáng gờm của Hyundai Santa Fe. Mẫu xe này đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng cạnh tranh với Lexus LC.

Discovery Sport được trang bị nhiều công nghệ cao cấp, như cảnh báo lệch làn, cảnh báo va chạm và phanh khẩn cấp. Động cơ mạnh mẽ và thiết kế ngoại thất đặc trưng của Land Rover là những điểm nhấn của mẫu xe này. Mức giá dao động từ 2,8 đến 3 tỷ đồng, Discovery Sport nhắm đến nhóm khách hàng đòi hỏi sự thoải mái và chất lượng.

Với những thông tin mới nhất về các mẫu xe này, chúng ta sẽ cùng nhau ngắm nhìn hình ảnh để thấy rõ hơn vẻ đẹp và sự đẳng cấp của chúng.

Ảnh: Hyundai Santa Fe 2021

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin mới nhất về các mẫu xe Vinfast, Hyundai Santa Fe 2021 và Land Rover Discovery Sport đã mang lại cho các bạn niềm vui và sự hứng thú. Đừng quên để lại ý kiến của bạn về các mẫu xe này ở phần comment bên dưới. Nếu bạn quan tâm đến thị trường xe hơi, hãy đến với Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Đến gặp lại trong những video tiếp theo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại comment hoặc liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn một ngày vui vẻ và đam mê xe hơi!