Vinfast e35 và Vinfast e36 – Sự kiện mới vừa diễn ra tại Mỹ

Xin chào các bạn yêu xe!

Hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với một sự kiện thú vị vừa mới diễn ra tại Mỹ. Đúng vào ngày 18 tháng 11, Vinfast đã chính thức ra mắt hai mẫu xe điện mới là Vinfast e35 và Vinfast e36. Đây là một bước tiến đáng chú ý của thương hiệu ô tô Việt Nam trên sân khấu quốc tế.

Vinfast e35 và Vinfast e36 - Sự kiện mới vừa diễn ra tại Mỹ

Vinfast e35 – Phân khúc SUV hạng C

Vinfast e35

Mẫu xe Vinfast e35 thuộc phân khúc SUV hạng C, là một trong những dòng xe điện đầu tiên của Vinfast. Với kiểu dáng mạnh mẽ và thiết kế tinh tế, e35 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong thị trường ô tô điện.

Vinfast e35 được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hỗ trợ giữ làn đường, giám sát người lái và hỗ trợ đỗ xe tự động. Điều này cho thấy sự thông minh và hiện đại của dòng sản phẩm Vinfast.

Vinfast e36 – Phân khúc SUV hạng D và E

Vinfast e36

Vinfast e36 nằm trong phân khúc SUV hạng D và E, là một phiên bản lớn hơn của Vinfast e35. Với kích thước rộng rãi và không gian tiện nghi, e36 mang đến sự thoải mái cho cả lái xe và hành khách.

Không chỉ vậy, e36 cũng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ như hỗ trợ giữ làn đường, giám sát người lái và đỗ xe tự động. Điều này tạo nên một trải nghiệm điều khiển an toàn và tiện lợi cho người dùng.

Vinfast – Nhãn hiệu Việt Nam trên thị trường toàn cầu

Được biết, Vinfast đã đặt kế hoạch cung cấp đơn đặt hàng trực tiếp cho các thị trường toàn cầu vào mùa xuân năm 2022. Đây là một bước quan trọng để thương hiệu Việt Nam vươn ra thế giới và khẳng định sự tự tin của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Yêu Xe hân hạnh mang đến thông tin nóng hổi về sự kiện này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và tiếp tục khám phá những mẫu xe thú vị từ Vinfast.

Yêu Xe

Nguồn ảnh: Vinfast