Vinfast hỗ trợ lắp đặt trạm sạc điện tăng độ phủ, Honda BR-V 2022 ra mắt ĐNÁ – sắp về VN?

Chào mừng quý vị và các bạn đến với bản tin Yêu Xe! Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua những tin tức nổi bật về thị trường xe hơi trong nước và quốc tế.

Vinfast hỗ trợ lắp đặt trạm sạc điện tăng độ phủ, Honda BR-V 2022 ra mắt ĐNÁ - sắp về VN?

Vinfast hỗ trợ lắp đặt trạm sạc điện tăng độ phủ

Vinfast đã tung ra chính sách đặc biệt hỗ trợ lắp đặt trạm sạc xe điện tại các chung cư. Đây là một chiến lược phủ sóng các trạm sạc tại đô thị mà Vinfast đang triển khai trên toàn quốc. Hiện nay, Vinfast đã hoàn thành việc lắp đặt hơn 8.100 cổng sạc ôtô và xe máy điện ở 60 tỉnh thành. Đồng thời, hãng xe Việt đang đẩy mạnh việc triển khai lắp đặt hệ thống sạc xe tại các khu chung cư, nhằm tạo thuận lợi cho người dùng và gia tăng tiện ích tâm trạng nâng cao giá trị bất động sản.

Honda BR-V 2022 ra mắt ĐNÁ – sắp về Việt Nam?

Honda đã cho ra mắt phiên bản Honda BR-V 2022 tại Đông Nam Á, và có tin đồn rằng phiên bản này sắp được ra mắt tại Việt Nam. Được đánh giá là thời trang và cuốn hút hơn hẳn so với thế hệ đầu tiên, Honda BR-V 2022 đã có những thay đổi đáng chú ý, như lưới tản nhiệt mới với 35 nan và đèn pha LED hiện đại. Xe cũng được trang bị các tính năng hiện đại như hệ thống thông tin giải trí, điều hòa tự động và cổng sạc dành cho hàng ghế trước. Phiên bản cao cấp của Honda BR-V 2022 còn được trang bị các công nghệ an toàn như hệ thống camera 360 độ và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng.

Mercedes-Maybach G650 Landaulet – Siêu SUV đẳng cấp

Mercedes-Maybach G650 Landaulet là một siêu SUV sang trọng và đẳng cấp. Với thiết kế đặc biệt, chiếc xe này mang đến trải nghiệm độc đáo và xa xỉ cho chủ nhân. Với khối động cơ V12 6.0L tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm, Mercedes-Maybach G650 Landaulet có khả năng vượt qua mọi cung đường. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị những công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến như hệ thống giảm thiểu va chạm, kiểm soát ổn định và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng.

Ngôi nhà di động Motion E2022 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi và sức mạnh

Ngôi nhà di động Motion E2022 là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích cảm giác phiêu lưu và muốn có tiện nghi ngập tràn. Với sức mạnh đáng kinh ngạc, các công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến và nội thất trang trí sang trọng, Motion E2022 mang đến trải nghiệm đáng nhớ. Ngôi nhà di động này có giá khởi điểm từ 680.000 đô la Mỹ, tương đương khoảng 15,4 tỷ đồng.

Đó là những tin tức nổi bật về thị trường xe hơi trong tuần này. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi và đánh giá chi tiết các dòng xe khác nhau. Hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong những bản tin tiếp theo!