VinFast sắp ra mắt mẫu SUV cỡ B VinFast VF6

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục “Xế Cưng” của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một bí mật mới về mẫu SUV cỡ B của VinFast, phiên bản VF6 sắp ra mắt.

VinFast sắp ra mắt mẫu SUV cỡ B VinFast VF6

Thiết kế hiện đại và đột phá

Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, VinFast VF6 được đặt tại sảnh triển lãm của VinFast tại Hải Phòng. Ngoại hình của xe thể hiện phong cách bo tròn và cơ bắp, mang đậm nét đặc trưng của dòng xe VinFast. Cụm đèn hậu LED và những đường nét cơ bắp tạo nên một diện mạo bắt mắt và đầy cuốn hút.

Nội thất tối giản và hiện đại

Mặc dù chưa có hình ảnh thực tế của nội thất, nhưng thông qua các hình ảnh 3D từ VinFast, dự kiến nội thất của VF6 sẽ có thiết kế tối giản với màn hình cỡ lớn và hướng về phía người lái. Điều này sẽ mang lại sự thuận tiện và tinh tế cho trải nghiệm lái xe.

Giá bán hấp dẫn và lựa chọn Hybrid

Mẫu xe VinFast VF6 được ước tính có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh hơn so với các đối thủ trong phân khúc như Kia Seltos, Hyundai Creta và Honda HRV. Nếu được đưa về Việt Nam, VF6 có thể sở hữu cả lựa chọn Hybrid giống như tại Nhật Bản. Điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn và tính tiện ích trong việc sử dụng xe.

Honda CR-V giảm giá mạnh

Trên thị trường xe trong tháng 9 này, mẫu xe Honda CR-V đã giảm giá sâu lên tới gần 80 triệu đồng. Phiên bản E giảm 60 triệu đồng, phiên bản G giảm 78 triệu đồng và đều kèm theo quà tặng phụ kiện trị giá 50 triệu đồng tại một số đại lý. Điều này đem lại cơ hội mua xe với giá hấp dẫn cho những ai quan tâm đến mẫu xe Honda CR-V.

Triệu hồi 70.000 xe Kia Sorento và Sportage

Sau hai mẫu xe Hyundai Venue và Kia Telluride, tập đoàn Hyundai tiếp tục triệu hồi hơn 70.000 chiếc xe Kia Sorento và Sportage. Triệu hồi này do vấn đề liên quan đến môđun jack cắm điện có thể gây đoản mạch và nguy cơ cháy nổ. Chủ xe được khuyến cáo nên đậu xe ở nơi không gian rộng và an toàn cho đến khi vấn đề được khắc phục.

Đó là những thông tin nóng hổi về thị trường xe trong tuần này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới của Yêu Xe. Đừng quên like, share và subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn nhé!