VinFast VF 6 – Siêu phẩm mới từ hãng xe VinFast

VinFast VF 6

Bạn đã sẵn sàng để khám phá một chiếc xe đẳng cấp mới từ VinFast chưa? VinFast VF 6 chính thức “chào sân” với giá khởi điểm từ 675 triệu đồng. Liệu chiếc xe này có thực sự đáng để bạn đặt niềm tin và quan tâm không? Hãy cùng Yêu Xe khám phá nhé!

VinFast VF 6 - Siêu phẩm mới từ hãng xe VinFast
VinFast VF 6 – Siêu phẩm mới từ hãng xe VinFast

Thiết kế tinh tế và sang trọng

VinFast VF 6 sở hữu thiết kế tinh tế và sang trọng, được tạo nên bởi studio danh tiếng Torino design. Với không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình, bạn sẽ trải nghiệm một môi trường xe hơi chất lượng và êm ái. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị những công nghệ và tính năng thông minh hàng đầu để đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn của bạn.

Hiệu năng mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

VinFast VF 6 có kích thước lớn, với chiều dài 4.238mm, rộng 1.820mm và cao 1.597mm. Kích thước cơ sở lên đến 2.730mm, giúp mang đến không gian nội thất tối ưu. Xe được trang bị pin LFP dung lượng 59,6 KW, cho phép bạn di chuyển xa hơn với một lần sạc đầy. Động cơ điện có công suất tối đa 100kw và 150 KW, cho cảm giác lái mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi khách hàng.

Công nghệ và tính năng thông minh

VinFast VF 6 không chỉ sở hữu thiết kế đẳng cấp và hiệu năng mạnh mẽ, mà còn trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh sẽ mang đến trải nghiệm lái vượt trội, giúp bạn an tâm và tự tin trên mọi hành trình. Bên cạnh đó, hệ sinh thái VinFast cũng đảm bảo chính sách hậu mãi tốt, bảo hành chính hãng lên đến 7 năm hoặc 160.000km, cam kết mua lại ô tô điện đã qua sử dụng sau 5 năm.

Với những thông tin về VinFast VF 6 trên đây, liệu chiếc xe này có làm nên chuyện trên thị trường xe ô tô Việt Nam? Hãy ghé qua trang web của Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin và tìm hiểu các mẫu xe VinFast khác tại Yêu Xe.