VinFast VF5: Mẫu SUV thuần điện cỡ nhỏ với giá “mềm” hấp dẫn

Xin chào các bạn độc giả yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một mẫu SUV mới toanh đến từ VinFast. Đặc biệt hơn nữa, mẫu xe đó chính là VinFast VF5 – một chiếc xe SUV thuần điện cỡ nhỏ đầy hấp dẫn.

VinFast VF5: Mẫu SUV thuần điện cỡ nhỏ với giá "mềm" hấp dẫn

VinFast VF5 – Dòng xe thách thức thị trường

VinFast VF5 đã chính thức nhận cọc với giá “mềm” hơn dự đoán. Với mức giá dự kiến từ 400 triệu đồng trở lên, VF5 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Kia Morning, Hyundai i10, Kia Sonet và Toyota Raize trên thị trường xe Việt Nam. Dự kiến, VF5 sẽ ra mắt trong năm 2023 và những người đặt mua sớm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn.

VinFast VF5

Thiết kế trẻ trung và hiện đại

VF5 sở hữu thiết kế trẻ trung và hiện đại. Khu vực đầu xe ấn tượng với hai nẹp mạ Chrome tạo thành hình chữ V bao quanh logo của hãng. Cản trước sơn màu đen đi kèm hốc gió trung tâm. Đặc biệt, VF5 chỉ được trang bị cụm đèn bóng halogen và bộ mâm chấu cỡ lớn có kích thước 18 inch. Phía sau cũng có dải màu đỏ tạo hình chữ V, tuy nhiên không tích hợp đèn LED.

Nội thất tiện nghi và hiện đại

Nội thất của VF5 được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích hiện đại. Bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng trung tâm, hộp đựng cốc và núm xoay chuyển số đều được thiết kế tối giản và hiện đại. VinFast đã có những bước tiến khẩn cấp trên con đường chinh phục thị trường xe điện quốc tế.

Mercedes-Benz tăng giá từ đầu năm nay

Trong thông tin khác, Mercedes-Benz đã chính thức tăng giá xe từ đầu năm nay. Đối với những ai đang có ý định sắm cho mình một chiếc xe đến từ thương hiệu ngôi sao ba cánh, hãy nhanh chân lên. Từ đầu năm 2023, giá xe Mercedes-Benz sẽ chính thức tăng từ 50 triệu đến 380 triệu đồng cho một số dòng xe. Điều này là do thay đổi bởi lạm phát và các biến động về chi phí sản xuất. Tuy nhiên, giá bán cũ vẫn áp dụng cho các khách hàng hoàn tất thủ tục và nhận xe đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Mercedes-Benz

Nissan Navara phiên bản một cầu giá chỉ 699 triệu đồng

Ưu điểm khác của ngày hôm nay là sự ra mắt của phiên bản Nissan Navara một cầu tại Việt Nam. Với giá bán khởi điểm chỉ từ 699 triệu đồng, Navara phiên bản này sẽ mang đến cho khách hàng các lựa chọn với mức giá hợp lý. Navara được trang bị khả năng chở hàng lên đến 950kg và cung cấp đầy đủ các tính năng an toàn như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử và nhiều túi khí.

Ford Explorer giá không đổi, nhưng tính năng bị cắt

Cuối cùng, chúng ta sẽ đề cập đến một điểm đáng chú ý về Ford Explorer. Dù lô hàng mới sắp được giao đến tay khách hàng không có sự thay đổi giá bán, nhưng một số tính năng đã bị cắt bỏ. Điển hình là tính năng mở cốp rảnh tay, lốp tự vá và cụm điều chỉnh điều hòa hàng ghế sau. Mặc dù không phải là những tính năng quan trọng, việc giữ nguyên giá bán nhưng cắt bớt trang bị này có thể khiến nhiều khách hàng không hài lòng.

Đó là những thông tin hot nhất trong thị trường xe hơi trong nước hiện nay. Đừng quên truy cập Yêu Xe để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

VinFast VF5: Mẫu SUV thuần điện cỡ nhỏ với giá “mềm” hấp dẫn