Vios giảm giá ‘sập sàn’ – Mitsubishi Outlander 2022 ra mắt tại Mỹ

Xin chào các bạn đến với bản tin số 245 của chúng tôi! Hôm nay chúng ta sẽ cùng cập nhật những thông tin mới và nóng hổi về thị trường xe cộ trong tuần vừa qua.

Vios giảm giá 'sập sàn' - Mitsubishi Outlander 2022 ra mắt tại Mỹ
Vios giảm giá 'sập sàn' – Mitsubishi Outlander 2022 ra mắt tại Mỹ

Toyota Vios giảm giá ‘sập sàn’

Để đáp ứng nhu cầu mua xe trong tháng 6, Toyota đã tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho Toyota Vios. Khách hàng khi mua Vios phiên bản G và E sẽ được giảm giá từ 20 triệu đến 30 triệu đồng. Đây là mức giảm giá rất hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản lớn khi mua xe. Ngoài ra, chương trình ưu đãi này còn áp dụng kèm theo gói vay tài chính ưu đãi lãi suất 6 tháng đầu từ 2,99%.

Toyota Vios hiện đang là một trong những mẫu xe hạng B phổ biến nhất tại Việt Nam. Với nội thất rộng rãi, sàn xe phẳng, hàng ghế sau tiện nghi và hệ thống điều hòa tự động hiện đại, Vios đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Mitsubishi Outlander 2022 ra mắt tại Mỹ

Mitsubishi đã ra mắt mẫu xe Outlander 2022 tại Mỹ. Mẫu xe này dự đoán sẽ gây khó khăn cho các đối thủ như CRV và CX5. Outlander thế hệ thứ tư có thiết kế hoàn toàn mới với không gian nội thất rộng rãi và trang bị công nghệ hiện đại.

Mitsubishi Outlander 2022 được trang bị màn hình giải trí kích thước 10,8 inch có khả năng kết nối Android Auto và Apple Carplay không dây. Ngoài ra, xe còn có hệ thống điều hòa tự động và các tính năng an toàn cao cấp như hệ thống cảnh báo va chạm, cảnh báo áp suất lốp, camera 360 độ và túi khí.

Outlander 2022 sử dụng động cơ xăng PR dung tích 2.5 Lít, công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động CVT điện tử và hệ dẫn động Super All-Wheel Control độc quyền của Mitsubishi.

Giá khởi điểm cho Mitsubishi Outlander 2022 là 25.000 USD tại Mỹ, tương đương khoảng 593 triệu đồng.

Nổi bật trong thế giới game

Trong thế giới game, hợp tác giữa Gmobile và Macaron đã mang đến một sự kiện đặc biệt. Tựa game sinh tồn phổ biến Pop J Mobile đã hợp tác với nhà sản xuất siêu xe Macaron để mang mẫu xe năm 70s vào phiên bản cập nhật mới nhất.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những chiếc siêu xe Moderm trong hành trình sinh tồn đầy khốc liệt trên khắp các bản đồ. Đặc biệt, sự kiện truy tìm trùm chiếc xe Macaron của Bác Sĩ Mobile Việt Nam cũng đang diễn ra với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đi xe buýt bay – Giải pháp giao thông trong tương lai

Với tình trạng giao thông đường bộ ngày càng chật chội, một công ty khởi nghiệp đến từ New York đã cho ra ý tưởng sản xuất xe buýt bay. Xe buýt này có khả năng vận chuyển đến 40 người và bay được khoảng 550km. Mẫu xe con sắp mới đề xuất cũng sở hữu nhiều tính năng an toàn, như hệ thống hỗ trợ tránh va chạm và cảm biến đa có khả năng nhận biết môi trường xung quanh.

Nghệ nhân Việt Nam tạo mô hình Hyundai Santafe bằng gỗ

Hãy cùng khám phá một nghệ nhân Việt Nam đã tạo nên mô hình Hyundai Santafe bằng gỗ. Sự tinh tế và công phu trong việc tạo nên mô hình này đã tạo ra một sản phẩm độc đáo và đẹp mắt.

Đó là những tin tức hấp dẫn nhất trong tuần vừa qua. Hãy tiếp tục đón xem và cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều điều thú vị trong những bản tin sắp tới! Để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường xe cộ, hãy truy cập Yêu Xe.

Vios giảm giá ‘sập sàn’ – Mitsubishi Outlander 2022 ra mắt tại Mỹ