Với 648 triệu đồng, bạn sẽ được gì với Xpander 2022?

Xpander 2022 không phải là mẫu xe hoàn toàn mới, nhưng nó đã được cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó. Mitsubishi Xpander là một trong những mẫu xe thành công nhất trong lịch sử của hãng xe này. Vậy điều gì đã làm cho Xpander trở thành một người dẫn đầu trên thị trường?

Với 648 triệu đồng, bạn sẽ được gì với Xpander 2022?

Hình ngoại thất

Xpander vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế dynamic shield nổi tiếng của Mitsubishi, nhưng đã được làm mới. Mặt ca-ăng được làm hiện đại hơn, với một cảm giác giống xe điện. Đèn pha trước đã được nâng cấp với đèn LED đẹp hơn. Xe có ba gương chiếu hậu và hai gương phản xạ bên cạnh, tạo nên một ngoại hình rất đẹp. Bộ mâm 17-inch mang lại sự mạnh mẽ hơn so với mẫu xe trước đó.

Hình nội thất

Xpander phiên bản mới có một nâng cấp đáng kể trong cabin. Bảng điều khiển được làm mới, với thiết kế màn hình lớn. Màn hình giống một chiếc tablet và rất hiện đại. Ngôn ngữ thiết kế nội thất đã thay đổi, mang lại một cảm giác hiện đại và cứng cáp hơn. Ghế da được làm màu tối và rất êm ái. Hệ thống điều hòa và các tính năng hiện đại như Bluetooth và kết nối điện thoại thông minh đều được tích hợp.

Trải nghiệm lái xe

Xpander 2022 có một số điểm cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó. Hộp số đã được tinh chỉnh để phù hợp với kích thước lớn hơn của bánh xe. Hệ thống treo cũng được cải tiến, mang lại sự cứng cáp hơn so với trước đây, nhưng không làm mất đi sự êm ái của xe. Xpander vẫn giữ nguyên động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.5 và hộp số tự động 4 cấp, vốn đã được rất nhiều người tin dùng về độ tiết kiệm nhiên liệu và sức mạnh.

Giá bán

Phiên bản cao cấp nhất của Xpander 2022 được bán với giá 648 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là một mức giá hợp lý và không tăng đáng kể so với phiên bản trước. Mitsubishi đã chứng tỏ cam kết của họ đối với khách hàng bằng cách không tăng giá quá nhiều sau khi nâng cấp các tính năng của xe.

Yêu Xe hy vọng rằng sự cải tiến của Xpander 2022 sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá chi tiết về các tính năng và trải nghiệm lái xe trong những clip tiếp theo. Hãy đón xem!

Đọc thêm về xe của Yêu Xe.