Volkswagen Teramont 2021 – Một Siêu Xe SUV Mới Đậm Chất Đức

Xe SUV hàng đầu của hãng xe Đức – Volkswagen Teramont 2021 – đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam! Hãy cùng Yêu Xe khám phá những thông tin hấp dẫn về ngôi sao mới này.

Volkswagen Teramont 2021 - Một Siêu Xe SUV Mới Đậm Chất Đức

Thiết Kế Vượt Trội

Volkswagen Teramont 2021 thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Xe sở hữu ngoại thất với lưới tản nhiệt mạ chrome ấn tượng và cụm đèn pha full LED hiện đại. Bên cạnh đó, các đường gân trên bánh xe và dải đèn hậu LED được nối liền bằng một thanh mạ chrome tinh tế. Điểm nhấn là bộ mặt kích thước 20 inch đầy ấn tượng.

Nội Thất Rộng Rãi và Tiện Nghi

Ngoài thiết kế bên ngoài thu hút, Volkswagen Teramont 2021 còn sở hữu nội thất rộng rãi với nhiều trang bị đồ chơi hấp dẫn. Trên màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 8 inch, người lái có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng như ghế chỉnh điện 10 hướng. Ngoài ra, xe cũng được trang bị các tính năng tiện nghi như sạc điện thoại không dây, điều hòa tự động đa vùng, cốp điện và nhiều hơn nữa.

Sức Mạnh Đẳng Cấp

Volkswagen Teramont 2021 được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 2.0 lít tăng áp csi, cho công suất tối đa 220 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Với hộp số tự động 8 cấp, xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và ổn định trên mọi cung đường.

An Toàn Tối Đa

Với việc được trang bị nhiều công nghệ an toàn hàng đầu, Volkswagen Teramont 2021 đảm bảo sự an tâm cho người lái và hành khách. Hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe, hệ thống chống trượt khi tăng tốc và nhiều tính năng khác giúp đảm bảo an toàn tối đa trên mọi chuyến đi.

Volkswagen Teramont 2021 là đối thủ đáng gờm cho các dòng xe SUV khác trên thị trường như Ford Explorer, Subaru Ascent và Toyota Land Cruiser Prado. Với sức mạnh, tiện nghi và an toàn xuất sắc, Teramont 2021 xứng đáng là một mẫu xe SUV vô địch.

Mời các bạn để lại ý kiến của mình ở phần bình luận dưới đây. Đừng quên nhấn like và subscribe kênh Yêu Xe để cập nhật những video mới nhất. Còn lại, hãy để Yêu Xe dẫn bạn khám phá thêm những thử nghiệm video tiếp theo.

Yêu Xe