Volkswagen Teramont X – Sự xuất hiện đáng chờ đợi trên thị trường Việt Nam

Volkswagen Teramont X – Phiên bản cupe thể thao của dòng Teramont đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn từ 1,998 tỷ đồng. Dòng xe này được nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc, mang đến một sự lựa chọn mới cho những khách hàng yêu thích phong cách thể thao và năng động.

Thiết kế ngoại thất

Với Thiết kế hiện đại và trẻ trung, Volkswagen Teramont X thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần đầu xe được trang bị đèn pha LED mạnh mẽ, trong đó phiên bản Platinum sử dụng công nghệ LED IQ Light, cho khả năng chiếu sáng tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết. Mặt ca lăng được trang trí bằng logo Volkswagen phát sáng, tạo điểm nhấn độc đáo.

Tính năng nội thất

Bước vào nội thất của Teramont X, bạn sẽ cảm nhận ngay không gian thiết kế hiện đại và sang trọng. Các chi tiết như logo Teramont X phát sáng, đèn viền nội thất và sơn đen bóng kiểu Piano tạo nên một không gian nội thất đẳng cấp. Hệ thống màn hình cảm ứng kích thước 12 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Với gương chiếu hậu trong và camera 360 độ, bạn sẽ có trải nghiệm lái an toàn và tiện nghi tuyệt vời.

Khả năng vận hành

Volkswagen Teramont X được trang bị động cơ 2.0L tăng áp 4 xi-lanh, cho công suất tối đa 217 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Hộp số tự động ly hợp kép B-cấp DSG và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt trên mọi địa hình.

1. Teramont X có bản 7 chỗ không?

• Không, Teramont X chỉ có cấu hình 5 chỗ. Dòng xe này tập trung vào phong cách thể thao và năng động.
  2. Teramont X có sử dụng công nghệ an toàn ADAS không?

• Có, Teramont X được trang bị các tính năng an toàn tự động như ga tự động thích ứng, giữ khoảng cách với xe phía trước, giữ làn đường và nhiều tính năng khác.

Kết luận

Volkswagen Teramont X mang đến một lựa chọn mới cho những khách hàng yêu thích phong cách thể thao và năng động. Với thiết kế hiện đại, không gian nội thất sang trọng, và khả năng vận hành mạnh mẽ, Teramont X hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt trên thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về Teramont X và các sản phẩm khác của Yêu Xe, nhấp vào đây.