Volkswagen Tiguan 2021: Biến thể R mạnh mẽ tới 316 mã lực

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, Yêu Xe xin gửi đến bạn một bản tin nóng hổi về sự ra mắt của Volkswagen Tiguan 2021 – một sản phẩm crossover đình đám và cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường.

Volkswagen Tiguan 2021: Biến thể R mạnh mẽ tới 316 mã lực

Đẳng cấp vượt trội với biến thể R

Volkswagen Tiguan, không chỉ là dòng xe bán chạy nhất của hãng, mà nay còn được nâng cấp với phiên bản đặc biệt Tiguan R. Biến thể này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm lái xe mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với công suất lên tới 316 mã lực. Điều này chứng tỏ sự cam kết của Volkswagen trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Ngoại thất thể thao, sang trọng

Với bản nâng cấp mới, Volkswagen Tiguan 2021 sở hữu ngoại thất thể thao và sang trọng hơn. Lưới tản nhiệt hoàn toàn mới kết hợp chặt chẽ với cụm đèn pha hai bên, mang lại một diện mạo vô cùng ấn tượng. Cản trước thể thao và các chi tiết hút gió được tái thiết kế, tạo nên sự cuốn hút đặc biệt cho xe. Bên cạnh đó, bộ mâm mới, đèn hậu mới và cảm ứng sau cũng được cải tiến tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho Tiguan 2021.

Nội thất tiện nghi, hiện đại

Bước vào trong xe, bạn sẽ được trải nghiệm không gian nội thất mới với những cập nhật khiêm tốn như vô lăng mới tích hợp nút bấm kiểu mới, hệ thống điều hòa công nghệ cao với điều khiển cảm ứng hiện đại. Hệ thống thông tin giải trí mới cũng được cập nhật với chức năng điều khiển bằng giọng nói tự nhiên, kết nối nhiều điện thoại cùng lúc và sử dụng apptrack không dây. Bên cạnh đó, Tiguan 2021 còn trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số rộng 8 inch hoặc 10.25 inch, mang đến một trải nghiệm thú vị khi điều khiển xe.

An toàn đáng tin cậy

Với Volkswagen Tiguan 2021, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn. Xe được trang bị hệ thống travelus mới, cho phép tự động điều khiển vô lăng, tăng tốc và phanh ở tốc độ từ 0 đến 209 km/h. Hệ thống kiểm soát hành trình thứ cứng mới nhất của Volkswagen cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trên Tiguan 2021.

Với sự ra mắt của Volkswagen Tiguan 2021, thị trường xe crossovers chắc chắn sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ, sang trọng và tiện nghi, Tiguan 2021 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đam mê lái xe và mong muốn sở hữu một chiếc xe đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Volkswagen Tiguan 2021, hãy truy cập vào trang web của Yêu Xe ngay hôm nay!