Volvo – Hãng xe an toàn nhất theo IIHS

Chào bạn đến với Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá một thông tin cực kỳ thú vị về một hãng xe danh tiếng. Đó là Volvo – hãng xe được gọi tên bởi IIHS – Viện bảo vệ an toàn đường cao tốc Hoa Kỳ, vinh dự nhận giải thưởng Sifa Plus danh giá và được công nhận là một trong những mẫu xe an toàn nhất trên thị trường.

Volvo - Hãng xe an toàn nhất theo IIHS
Volvo – Hãng xe an toàn nhất theo IIHS

Volvo – Hãng xe đặc biệt quan tâm đến an toàn

Volvo luôn tỏ ra quan tâm hàng đầu đến mức độ an toàn của mẫu xe của mình. Đó là lý do tại sao họ có tới chín mẫu xe xuất hiện trong danh sách an toàn hàng đầu IIHS. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng mà hãng đặt vào an toàn không chỉ là mục tiêu hiện tại mà còn cả tương lai.

Công nghệ an toàn – Xu hướng phát triển

Không chỉ có đèn chiếu sáng và công nghệ phòng tránh va chạm, mà còn có công nghệ phanh tự động khẩn cấp. Điều đó chứng minh rằng có tới 95% xe hơi sẽ có công nghệ phanh tự động khẩn cấp vào năm 2022 và 2023. Điều này cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong các thị trường phát triển. Điều này cũng tạo ra sức ép cho thị trường xe ở Việt Nam, khi chúng ta thấy sự tiến bộ vượt bậc và tính năng an toàn ngày càng được chú trọng.

Lexus NX – Sắp ra mắt

Trên hình ảnh, chúng ta có thể thấy phiên bản mới của Lexus NX. Mặc dù không có nhiều thay đổi về thiết kế bên ngoài, nhưng bên trong sẽ thú vị hơn nhiều. Một màn hình thông tin giải trí lớn và nhiều công nghệ hiện đại sẽ làm bạn say mê. Một điểm đặc biệt là kích thước trục cơ sở đã được nâng lên, tạo ra nhiều không gian hơn cho hành khách và cân đối hơn so với đối thủ trong cùng phân khúc.

Hyundai Ioniq 5 – SUV điện tiên phong

Hyundai Ioniq 5 là mẫu xe điện với thiết kế tương lai cực kỳ ấn tượng. Mẫu xe này được trang bị bộ sạc công suất 350kW, giúp nạp đầy từ 10% lên tới 80% năng lượng trong vỏn vẹn vài chục phút. Với phiên bản động cơ 214 mã lực, bạn có thể đi được tới 480km chỉ sau một lần sạc. Điểm đặc biệt nữa là trục cơ sở lớn hơn thường mà Hyundai chưa từng có. Với nhiều công nghệ tiên tiến, Ioniq 5 hướng đến thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, mẫu xe này có thể còn xa tầm với.

Nissan Wide – Sự trở lại đáng mong chờ

Đến với phân khúc thí sinh mô tô, chúng ta hy vọng sự thay đổi đột phá của Nissan tại thị trường Việt Nam trong năm 2021 không chỉ dừng lại ở Navara, Excel và Sonic. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ sớm được thấy sự trở lại của mẫu xe Wide – một mẫu xe từng rất phổ biến ở thị trường nhập khẩu không chính hãng. Với ngoại hình đẹp mắt và một loạt công nghệ hiện đại, Nissan Wide hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý.

Vậy là đã hết rồi đấy! Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin thú vị và sẽ ủng hộ chúng tôi. Đừng quên tiếp tục theo dõi Yêu Xe để cập nhật những bài viết mới nhất và tham gia vào cộng đồng yêu xe của chúng tôi. Chúc bạn có một cuối tuần vui vẻ bên người thân!