Xe bán tải Hyundai học hỏi từ Ford Ranger – Đối thủ chính là Toyota Hilux

Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hot nhất về dòng xe bán tải Hyundai. Sau nhiều năm ngồi ngoài cuộc chơi, Hyundai đã quyết định tham gia thị trường xe bán tải sôi động này với cả hai mẫu xe bán tải cùng một lúc. Thế nhưng, điểm đặc biệt đáng chú ý là thiết kế của những chiếc xe này được “học hỏi” từ người anh em cạnh tranh Ford Ranger. Toyota Hilux sẽ là đối thủ chính của Hyundai trong cuộc hạnh phúc này.

Xe bán tải Hyundai học hỏi từ Ford Ranger - Đối thủ chính là Toyota Hilux
Xe bán tải Hyundai học hỏi từ Ford Ranger – Đối thủ chính là Toyota Hilux

Thiết kế tự hào được “học hỏi” từ Ford Ranger

Hyundai quyết định xây dựng một mẫu bán tải cỡ lớn nhắm đến thị trường Bắc Mỹ và cạnh tranh trực tiếp với Ford F150. Mẫu xe này sẽ được phát triển dựa trên dự án santacruz Sulfate đã được giới thiệu từ 5 năm trước. Trong khi đó, một mẫu bán tải cỡ chung khác cũng đang được dự đoán sẽ ra mắt tại Việt Nam. Hiện nay, dòng xe bán tải này rất phổ biến và được thống trị bởi Ford Ranger. Việc Ford Ranger có thể trở thành đối thủ của Hyundai sẽ không hề dễ dàng. Cho nên, Hyundai đã tuyển dụng những chuyên gia hàng đầu và sẵn sàng cạnh tranh với đối thủ lớn này.

Xuất xưởng từ nhà máy mới của Hyundai

Mẫu xe bán tải của Hyundai sẽ được sản xuất tại nhà máy mới của Hyundai Motor, tọa lạc tại khu liên hợp công nghiệp Delta Mát, gần Đà Costa. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, mẫu xe này đã được Hyundai lên kế hoạch cho khu vực Đông Nam Á và sẽ được xuất khẩu sang nhiều thị trường, bao gồm Thái Lan, Malaysia và cả Úc. Mặc dù vẫn chưa rõ thời gian chính xác ra mắt mẫu xe đối thủ mới của Toyota, có thể dự đoán rằng sẽ mất từ hai đến ba năm nữa.

Đọc đến đây, bạn đã thấy đủ sự thú vị chưa? Hãy đón chờ thêm thông tin mới nhất về dòng xe bán tải Hyundai trên Yêu Xe – nơi chia sẻ những đánh giá chân thực nhất, đầy cảm xúc về các dòng xe!

YouTube video
Xe bán tải Hyundai học hỏi từ Ford Ranger – Đối thủ chính là Toyota Hilux
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan