Xe BMW có công nghệ xịn xò – lạ thật!!!

Mời các bạn dạo một vòng cùng tôi dọc triển lãm Singapore Motor Show 2020. Tại đây, BMW đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ ô tô hiện đại. Hãy cùng khám phá những mẫu xe đắt giá và độc đáo của hãng xe danh tiếng này.

Xe BMW có công nghệ xịn xò - lạ thật!!!
Xe BMW có công nghệ xịn xò – lạ thật!!!

Mẫu xe điện BMW IX và IX3

Trong đó, mẫu xe điện BMW IX đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế độc đáo và tối giản. Xe sở hữu màn hình cong ốp theo xu hướng của người lái, tạo sự tinh tế và hiện đại. Vô lăng của xe cũng không truyền thống mà được thiết kế đặc biệt, tạo nên một vẻ ngoài nổi bật và thể thao. Nội thất của xe cũng không kém phần đặc biệt, với trần kính và ghế lái mang phong cách thể thao.

Mẫu xe BMW X7 và 7 Series

Hãng BMW cũng trưng bày các mẫu xe truyền thống tại triển lãm, bao gồm BMW X7 và 7 Series. Hai mẫu xe này đều có thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Đèn pha của xe được tách riêng với phần đèn trước, tạo nên một vẻ ngoài đặc trưng và đầy quyến rũ.

Nội thất của X7 và 7 Series cũng không hề thua kém, với các chi tiết tinh tế và hiện đại. Cả hai mẫu xe đều có màn hình cong, cùng với các tính năng tiện ích như hệ thống sạc không dây và điều chỉnh nhiệt độ.

Mẫu xe BMW X1

Ngoài ra, BMW còn trưng bày mẫu xe BMW X1, mẫu xe SUV nhỏ gọn và tiện dụng. X1 vẫn giữ được phong cách truyền thống của BMW, với một thiết kế đẹp mắt và nội thất sang trọng.

Hướng điện hóa của BMW

BMW cũng không ngừng phát triển các mẫu xe điện và hướng dẫn sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Hãng dự định vào năm 2030, sẽ chuyển sang hoàn toàn sử dụng động cơ điện. Điều này cho thấy cam kết của BMW trong việc bảo vệ môi trường và phát triển ô tô bền vững.

Đến Singapore Motor Show, BMW đã mang đến những mẫu xe đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Tất cả các mẫu xe đều mang đến sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn về công nghệ và hiệu suất.

Đọc thêm về Yêu Xe để khám phá thêm về các mẫu xe BMW và những tin tức ô tô hấp dẫn khác!