Xe điện “Tầu” giá siêu rẻ – Wuling Hongguang Mini EV sắp ra mắt Việt Nam?

Chào các bạn yêu xe!

Bạn có biết rằng chiếc ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới trong 3 năm 2020-2021 và 2022 sắp sửa xuất hiện tại Việt Nam? Đó chính là Wuling Hongguang Mini EV – “Tầu” điện giá siêu rẻ!

Xe điện "Tầu" giá siêu rẻ - Wuling Hongguang Mini EV sắp ra mắt Việt Nam?
Xe điện "Tầu" giá siêu rẻ – Wuling Hongguang Mini EV sắp ra mắt Việt Nam?

Wuling Hongguang Mini EV – Ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới

Wuling Hongguang Mini EV đã tạo nên cơn sốt trên thị trường toàn cầu với số lượng bán hàng vượt trội trong những năm qua. Điều đáng ngạc nhiên là giá của chiếc xe này lại rất phải chăng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người sở hữu một phương tiện di chuyển tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Sự hợp tác chiến lược giữa TMT motor và GM sai Six

Với sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần ô tô TMT motor – một doanh nghiệp uy tín với hơn 47 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và liên doanh GM sai Six – một trong những công ty liên doanh ô tô hàng đầu thế giới, Wuling Hongguang Mini EV sẽ được lắp ráp tại nhà máy của TMT motor tại tỉnh Hưng Yên.

U Linh Hồng Quang Mini EV – Kỷ nguyên mới của ô tô điện tại Việt Nam

U Linh Hồng Quang Mini EV là mẫu ô tô điện mini đầu tiên được giới thiệu và bán tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và không gian linh hoạt với bốn chỗ ngồi, chiếc xe này hứa hẹn sẽ là lựa chọn mới thú vị cho nhiều khách hàng Việt.

Thông tin chi tiết và đặt hàng

TMT motor dự kiến sẽ công bố thông tin chi tiết về sản phẩm, giá bán và nhận đặt hàng cho mẫu ô tô điện U Linh Hồng Quang Mini EV trong quý 2 năm 2023. Hãy đón chờ và theo dõi thông tin từ Yêu Xe để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe điện “Tầu” giá siêu rẻ này.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về U Linh Hồng Quang Mini EV trong phần bình luận dưới đây. Đừng quên bấm like và đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ video nào từ Yêu Xe.

Xem thêm tại Yêu Xe để cập nhật thông tin xe hơi, đánh giá chi tiết và những bí quyết chăm sóc xế yêu của bạn.

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!