Xe hơi Toyota Corolla Cross sắp khan hàng tại Việt Nam, mua Land Cruiser 2022 bị hạn chế bán lại

Xin chào các bạn đam mê xe hơi! Hôm nay mình xin gửi đến các bạn những tin tức nóng hổi nhất về thị trường xe.

Toyota Corolla Cross sẽ khan hàng tại Việt Nam

Thông tin đầu tiên là Toyota Corolla Cross sẽ sắp khan hàng tại Việt Nam. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ việc Toyota Thái Lan phải tạm ngừng sản xuất do tình trạng thiếu nguồn cung linh kiện liên quan đến dịch COVID-19. Toyota Thái Lan đã ghi nhận số ca mắc COVID-19 tăng đáng kể, dẫn đến quyết định tạm đóng cửa các nhà máy và các công ty phụ tùng linh kiện ôtô. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn cung của Toyota và đưa tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là mẫu xe Corolla Cross, một mẫu xe đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Toyota siết chặt quy trình mua Land Cruiser 2022

Mẫu Toyota Land Cruiser 2022 đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Tuy nhiên, với việc cầu nhiều hơn và tình trạng mua bia kèm lạc, Toyota đã quy định yêu cầu khách hàng mua Land Cruiser 2022 ký vào một thỏa thuận cam kết không bán xe trong thời gian ít nhất 15 ngày. Điều này nhằm ngăn chặn việc mua bán kiếm lợi từ mẫu xe này và tránh phản ứng tiêu cực đối với thương hiệu. Toyota cũng đã tạm ngừng nhận đơn đặt hàng trước cho Land Cruiser 2022 và có kế hoạch kiểm tra chéo hồ sơ của các khách hàng tổ chức đặt mua. Nếu phát hiện vi phạm, Toyota sẽ áp dụng các biện pháp phạt và cấm người mua tham gia bất kỳ giao dịch nào với hãng trong tương lai.

Đọc thêm: Yêu Xe

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở những thông tin mới nhất về thị trường xe hơi!