Xe mới giảm giá đồng loạt: Hyundai và Volkswagen giảm tới 500 triệu, Ford không ngoài cuộc chơi

Bạn có biết rằng giá của một số mẫu xe đang được giảm giá đồng loạt? Điểm đáng chú ý là Hyundai và Volkswagen đã giảm giá tới 500 triệu đồng, không chỉ riêng Ford. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin này ngay dưới đây!

Hyundai: Đánh mạnh vào thị trường

Nhà sản xuất Hàn Quốc này đã khiến nhiều người đặt câu hỏi vì giá bán của mẫu xe Hyundai Paris chỉ cao hơn 1 tỷ đồng so với Hyundai Santafe phiên bản 2.2 dầu cao cấp. Tuy nhiên, phiên bản Santafe này đã được giảm giá nhiều nhất, lên tới 176 triệu đồng. Điều này giúp Santafe rẻ hơn cả Kia Sorento. Bên cạnh đó, mẫu crossover hạng C của Hyundai, Tucson, cũng đã được giảm giá từ 76 đến 191 triệu đồng để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Volkswagen: Giảm giá đáng kể

Volkswagen đã điều chỉnh giá bán để tránh bị bỏ lại trên thị trường. Chúng tôi không thể không nhắc đến chiếc xe Volkswagen T1 với mức giảm giá mạnh nhất, lên tới 500 triệu đồng. Giá bán hiện tại chỉ còn 1 tỷ 99 triệu đồng, giảm 25% so với giá gốc. Điều này đảm bảo sự cạnh tranh với các mẫu xe khác trong phân khúc.

Ford: Khuyến mãi kéo dài

Ford đã quyết định kéo dài chương trình khuyến mãi cho đến hết tháng 10. Trong đó, Ford territory bản Trend thấp nhất giảm giá 50 triệu đồng, đưa giá còn 772 triệu đồng. Cùng với đó, Hyundai Tucson phiên bản Titanium 1.5 AT giảm giá 73 triệu đồng còn 836 triệu đồng, và phiên bản Titanium X giảm 645 triệu còn 889 triệu đồng. Ford Everest, mẫu SUV bảy chỗ bán chạy nhất, cũng giảm giá 55 triệu đồng trên tất cả các phiên bản, đẩy mức giá về gần 1 tỷ đồng.

Subaru: Giảm giá và tặng quà

Subaru đã giảm giá mẫu Forester từ 220 triệu đến 280 triệu đồng, tùy phiên bản. Đồng thời, nhà sản xuất Nhật Bản này cũng có động thái tặng quà cho mẫu xe này, hoặc đổi thành tiền mặt. Sự giảm giá này nhằm giải phóng hàng tồn kho và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường Việt Nam.

Với những thông tin mới nhất về giá xe, cuộc đua giữa các hãng đang diễn ra sôi động. Phân khúc gầm cao hạng C hiện nay đã có mức giá từ khoảng 700 triệu đến 900 triệu đồng. Đây thực sự là cơ hội để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này trên trang web của Yêu Xe. Hy vọng nhận được những ý kiến đóng góp từ bạn. Hãy like, share và subscribe để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.