Xe sang JAGUAR XE 2020 và Land Rover Discovery Sport 2020 ra mắt Việt Nam

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta lại có một sự kiện đáng mong chờ. Đó là sự ra mắt hai mẫu xe mới của Jaguar và Land Rover Việt Nam.

Xe sang JAGUAR XE 2020 và Land Rover Discovery Sport 2020 ra mắt Việt Nam
Xe sang JAGUAR XE 2020 và Land Rover Discovery Sport 2020 ra mắt Việt Nam

Jaguar XE 2020

Đầu tiên, hãy nhìn vào chiếc Jaguar XE 2020. Đây là phiên bản facelift của mẫu xe, với nhiều điểm nâng cấp đáng chú ý. Trước hết, thiết kế ngoại thất của XE 2020 trở nên gọn gàng và hiện đại hơn. Cụ thể, xe được trang bị kính cản trước mới và cụm đèn pha được thiết kế lại. Đặc biệt, đèn hậu trên XE mới cũng đã được thiết kế lại, tạo nên một diện mạo mới cho xe. Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều lựa chọn về mâm xe từ 17 đến 21 inch.

Land Rover Discovery Sport 2020

Tiếp theo, hãy cùng nhìn vào chiếc Land Rover Discovery Sport 2020. Đây cũng là phiên bản facelift, mang đến nhiều điểm nâng cấp so với phiên bản trước. Không chỉ có ngoại thất mới, Discovery Sport còn được trang bị hệ thống giải trí Pro Dual 2. Điều đặc biệt là hệ thống này bao gồm hai màn hình: một màn hình giải trí và một màn hình để điều khiển các hệ thống khác nhau trên xe.

Bên trong xe, Discovery Sport cũng được nâng cấp với hệ thống loa gradient nhiệt và trang bị đèn nền dương. Đây là những tiện nghi tiêu chuẩn trên các dòng xe của Land Rover.

Trải nghiệm với Discovery Sport

Hãy cùng trải nghiệm ghế sau trên chiếc Discovery Sport. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và chặt chẽ của ghế sau, đặc biệt là hàng ghế thứ ba. Xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi, như hộp giữ tóc, cổng sạc 12V và cả sạc không dây.

Về mặt kỹ thuật, Discovery Sport 2020 được trang bị động cơ xăng 2.0 có công suất 250 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh. Giá bán của phiên bản tiêu chuẩn là từ 2 tỷ 610 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất có giá lên đến 3 tỷ 8. Tùy thuộc vào các tùy chọn, giá xe sẽ khác nhau.

Kết thúc

Vậy là chúng ta đã khám phá qua hai mẫu xe mới của Jaguar và Land Rover. Bạn có thể ghé thăm showroom để trải nghiệm và tìm hiểu thêm về các dòng xe này. Hãy để Yêu Xe trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy về thế giới ô tô.

Yêu Xe – Đam mê xe cộ, yêu thương cuộc sống!

YouTube video
Xe sang JAGUAR XE 2020 và Land Rover Discovery Sport 2020 ra mắt Việt Nam
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan