Xe tàu Wuling Bingo ngày bán hơn 600 chiếc, chi tiết Hyundai Palisade 2024, Kia Morning mới

Xin chào quý vị và các bạn đến với bản tin đặc biệt của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một loạt thông tin thú vị về những mẫu xe mới nhất trên thị trường. Từ chiếc Hyundai Palisade 2024 sang trọng và mạnh mẽ, đến sự cải tiến của Kia Morning, cùng với một phen bùng nổ doanh số của xe tàu Wuling Bingo. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào chi tiết của từng mẫu xe!

Hyundai Palisade 2024 – Sự hoàn hảo trong từng chi tiết

Hyundai Palisade 2024 vừa được ra mắt tại Hàn Quốc với hai phiên bản mới là LB và Kaligraphy Black Edition. Bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của mình. Trong khi phiên bản LB hướng tới nhóm khách hàng ưa chuộng phong cách sang trọng, thì Kaligraphy Black Edition lại hướng tới người dùng ưa chuộng sự cá tính với màu đen huyền bí.

Palisade 2024 không chỉ nổi bật về ngoại thất, mà còn được nâng cấp về trang bị nội thất. Ghế bọc da sang trọng, ghế lái Etho Motion, công nghệ không trọng lực cho ghế bên phụ, hệ thống tự động thiết lập tư thế ngồi tối ưu Smart Postrol Care, cùng với hệ thống hỗ trợ lái an toàn hiện đại là những điểm nhấn của Palisade 2024. Xe còn được trang bị camera 360 độ và hệ thống quan sát làn đường để tăng tính an toàn.

Kia Morning 2024 – Sự lột xác ngoạn mục

Kia Morning phiên bản mới với thiết kế hiện đại hơn đã lộ diện. Mẫu xe này lấy cảm hứng từ xe điện Kia EV9 và sở hữu ngoại hình hoàn toàn mới. Cụm đèn pha LED được đặt dọc theo thân xe, tạo điểm nhấn đặc biệt. Đặc biệt, phiên bản này còn có cụm đèn hậu dạng dọc với dải đèn LED chạy dài từ bên trái sang bên phải của cốp xe. Ngoại hình của Kia Morning 2024 cũng tương đồng với Kia Sorento mới và Kia SEO Tốt 2023.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về không gian nội thất của Morning 2024, nhưng có tin đồn rằng cục điều khiển sẽ được làm mới và trang bị màn hình giải trí trung tâm kích thước 8 inch với giao diện mới. Kia Morning hiện được phân phối với hai thế hệ Morning và New Morning, cạnh tranh với Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo.

Wuling Bingo – Đột phá kỷ lục doanh số

Wuling Bingo, mẫu xe tàu điện mini, đã đạt kỷ lục doanh số sau 2 tháng ra mắt. Trong tháng 5 vừa qua, Wuling đã bán được 18.015 chiếc Bingo, tăng 9,9% so với tháng 4. Đây là một thành tựu ấn tượng mà bất kỳ hãng xe nào cũng mong muốn đạt được.

Bingo không chỉ được ưa chuộng tại quê nhà Trung Quốc, mà mẫu xe này cũng sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tương lai gần. Với giá khoảng từ 204 triệu đến 286 triệu Việt Nam đồng, Wuling Bingo sẽ cạnh tranh với Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo trong phân khúc xe hạng A tại thị trường Việt Nam.

Hãy theo dõi Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xe hơi. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký email để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết hay sự kiện đặc biệt nào!