Xem nhanh Jeep Grand Cherokee 2022 – SUV full size hàng hot tại Việt Nam

Xin chào các bạn! Trong khuôn khổ của Việt Nam Motor Show 2022, chúng ta hãy cùng khám phá chiếc Jeep Grand Cherokee 2022 – “nữ hoàng” SUV đang rất hot trên thị trường.

Xem nhanh Jeep Grand Cherokee 2022 - SUV full size hàng hot tại Việt Nam
Xem nhanh Jeep Grand Cherokee 2022 – SUV full size hàng hot tại Việt Nam

Một sự xuất hiện đáng chú ý

Được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam, Jeep Grand Cherokee 2022 là một bước tiến mới đầy ấn tượng. Trước đây, Jeep chỉ có dòng xe địa hình như Wrangler và Gladiator, nhưng giờ đây, hãng đã mở rộng thị trường với dòng xe phục vụ cả nam và nữ, và mẫu xe này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế ngoại thất đặc biệt

Với phiên bản dành riêng cho thị trường châu Á, Jeep Grand Cherokee 2022 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây là chiếc SUV được sản xuất đặc biệt cho Châu Á, trước đó chỉ có thị trường Mỹ mới có nó. Chiếc xe này đã trải qua một quá trình cải tiến sau 30 năm và được công nhận là “best SUV ever” – SUV tốt nhất từ trước đến nay. Với nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các tạp chí uy tín, Jeep Grand Cherokee 2022 đang làm mưa làm gió trên thị trường Mỹ và lần đầu tiên được nhập về Châu Á.

Nội thất sang trọng

Bước vào bên trong, bạn sẽ cảm nhận ngay sự sang trọng của Jeep Grand Cherokee 2022. Ghế da cao cấp, dàn âm thanh nổi tiếng của Macintosh với 19 loa và 10 subwoofer, cùng nhiều tính năng hiện đại khác đã tạo nên một không gian sang trọng và tiện nghi. Phiên bản 6 chỗ còn có hàng ghế thứ hai độc lập, cho phép điều chỉnh quạt gió, sưởi và làm mát riêng biệt. Với chiều dài 5m2 và chiều rộng 2m, không gian trong xe rất rộng rãi và thoải mái.

Động cơ mạnh mẽ và khả năng offroad

Jeep Grand Cherokee 2022 không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn được trang bị hệ thống dẫn động offroad danh tiếng của Jeep. Với khung gầm hỗ trợ offroad và hệ thống khí một nhún, chiếc xe này có khả năng vượt mọi địa hình. Bên cạnh đó, tính năng an toàn và các công nghệ tiện ích khác cũng được trang bị đầy đủ trên mẫu xe này.

Lựa chọn hoàn hảo

Với mức giá 6 tỷ 180 triệu đồng, Jeep Grand Cherokee 2022 vừa đáp ứng được sự sang trọng và tiện nghi mà bạn mong đợi, vừa có khả năng offroad tốt nhất trong phân khúc của mình. Đây là lựa chọn không thể thiếu cho những ai đam mê cuộc sống phiêu lưu và tinh tế.

Hãy tham khảo thêm thông tin về dòng xe này trên trang web Yêu Xe và cùng chúng tôi đón chờ những mẫu xe mới tại Việt Nam Motor Show 2022.