Xem trước Chery Tiggo 7 sắp cập bến thị trường Việt

Xin chào các bạn! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu xe hấp dẫn đang chuẩn bị ra mắt trên thị trường Việt Nam. Đó chính là mẫu xe Chery Tiggo 7, một tuyệt phẩm mà hãng xe Trung Quốc đang rất mong muốn đưa vào thị trường.

Chery là một thương hiệu xe Trung Quốc với lịch sử lâu đời. Dù không được đánh giá cao trong nước nhưng Chery lại là một trong những thương hiệu xe Trung Quốc được xuất khẩu nhiều nhất đến thị trường quốc tế. Với lượng xuất khẩu lớn như vậy, Chery đang dần gây được sự quan tâm đặc biệt đến thị trường xe Việt Nam.

Mẫu xe Tiggo 7 Plus mà tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây là một mẫu xe điện, với độ dài khoảng 4,53 m và chiều rộng khoảng 1,86 m. Sự kết hợp giữa động cơ tăng áp 1.5 lít và động cơ điện mang lại tổng công suất 200 mã lực, cho khả năng vận hành mạnh mẽ và cảm giác lái tuyệt vời.

Thiết kế ngoại thất

Về mặt thiết kế ngoại thất, mẫu xe Tiggo 7 sở hữu một lưới tản nhiệt lớn và hệ thống camera 360 độ. Các đường gân trên xe được tạo ra một cách tinh tế và tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Đèn pha trước được thiết kế theo xu hướng mới nhất, tạo ra một diện mạo hiện đại và thể thao.

Trang bị nội thất

Bên trong cabin, Tiggo 7 mang đến không gian rộng rãi và thoải mái. Ghế lái được thiết kế cảm ứng, vô lăng có đầy đủ các nút bấm linh hoạt. Màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch thể hiện sự hiện đại và tiện nghi.

Với giá chỉ từ 500 triệu đồng, Chiếc xe này thực sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu Chery Tiggo 7 được bán ở mức giá dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam, chắc chắn rằng đây sẽ là một mẫu xe hết sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Đó là những điểm nổi bật về Chery Tiggo 7 sắp cập bến thị trường Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi và đón xem phiên bản chính thức của mẫu xe này tại triển lãm Thượng Hải Motor Show năm nay. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các loại xe khác, hãy truy cập Yêu Xe.