Xem trước Honda CR-V 2020 lắp ráp sẽ ra mắt vào 30/07 tại VN

Chào bạn, mình có thông tin mới về chiếc Honda CR-V 2020 sắp ra mắt vào ngày 30/07 tại Việt Nam. Đây là một phiên bản mới của dòng xe Honda CR-V với 3 phiên bản lg&e và 5 lựa chọn màu sắc.

Honda CR-V – Mẫu xe hàng đầu phân khúc SUV

Honda CR-V đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong phân khúc SUV kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Xe đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trên toàn cầu như Mẫu xe SUV của năm tại Malaysia theo People Choice Awards 2019 và Mẫu xe SUV với tính năng an toàn tốt nhất 2019 tại Philippines theo ô tô Focus peoples and Media for word.

Honda CR-V 2020 – Người bạn đồng hành tin cậy

Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều gia đình Việt Nam trong mọi hành trình. Kể từ khi ra mắt vào cuối năm , đã có hơn 26.000 xe CR-V thế hệ thứ 5 được bán ra. Đặc biệt, CR-V cũng là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV trong năm 2019 với doanh số kỷ lục 13.337 xe.

Phiên bản mới Honda CR-V 2020

Honda CR-V 2020 đã được giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới vào tháng 11 năm 2019 tại thị trường Mỹ và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Phiên bản mới này sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 với 3 phiên bản LG e và 5 lựa chọn màu sắc.

• Màu trắng: tinh tế và bạc thời trang.
  • Màu than: mạnh mẽ và đem đến vẻ độc tôn.
  • Màu xanh động: cá tính và phong cách.

Từ ngày 2/7/2020, bạn có thể đặt xe tại hệ thống các nhà phân phối ô tô của Honda trên toàn quốc. Đặc biệt, Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á ra mắt phiên bản mới Honda CR-V 2020.

Công nghệ an toàn Honda Sensing

Phiên bản mới Honda CR-V 2020 được trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing, là hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến đầu tiên được áp dụng trên dòng xe ô tô Honda tại Việt Nam. Hệ thống này bao gồm 5 công nghệ ưu việt:

• Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước và tự động phanh để giảm thiểu thương tích trong trường hợp không tránh khỏi va chạm.
  • Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa tùy thuộc vào tình trạng giao thông để giúp lái xe an toàn hơn trong điều kiện lái xe vào ban đêm.
  • Hệ thống kiểm soát hành chính thích ứng (ACC): hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc, tự động tăng tốc và giảm tốc để làm cho việc lái xe thoải mái hơn.
  • Hệ thống giảm thiểu sạc làn đường (RDM): cảnh báo và hỗ trợ người lái đi đúng làn đường, giữ cho xe luôn ở giữa làn đường và đồng thời hiển thị cảnh báo trong trường hợp xe đi chệch khỏi làn đường.
  • Camera quan sát làn đường (LaneWatch): cải thiện tầm nhìn của người lái lớn hơn gần 4 lần so với chỉ sử dụng gương phía hành khách, giúp người lái dễ dàng quan sát toàn cảnh giao thông.

Ngoài ra, Honda CR-V 2020 còn được trang bị các công nghệ ưu việt khác như công nghệ sạc không dây vào cốc thủy điện và công nghệ rảnh tay. Với động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo, Honda CR-V 2020 đem đến trải nghiệm vận hành mạnh mẽ, không gian rộng rãi và thiết kế sang trọng.

Phiên bản mới Honda CR-V 2020 sẽ được lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

À, hãy để mình chia sẻ thông tin thú vị này với bạn: Yêu Xe – trang web uy tín về đánh giá xe, sẽ cập nhật thêm thông tin về Honda CR-V 2020 ra mắt tại Việt Nam vào ngày 30/07/2020.

À, à… Thật là hứng thú đúng không nào? Sắp được trải nghiệm Honda CR-V 2020 rồi đây!