XFC – Một Cái Tên Đầy Bí Ẩn Của Mitsubishi Tại Việt Nam

Bạn có biết XFC là gì không? Và tại sao hãng xe Mitsubishi lại chọn Việt Nam để ra mắt toàn cầu mẫu concept XFC này? Hãy cùng Yêu Xe khám phá câu chuyện hấp dẫn này!

XFC - Một Cái Tên Đầy Bí Ẩn Của Mitsubishi Tại Việt Nam

Mitsubishi XFC – Mẫu Xe Concept Đầy Tiềm Năng

Vào ngày 19 tháng 10 vừa qua, tập đoàn Mitsubishi Motors đã tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu mẫu xe Mitsubishi XFC Concept – một mẫu xe SUV concept cỡ nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mẫu xe này sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 10 tới đây.

Ở buổi họp báo ra mắt mẫu xe Mitsubishi XFC Concept vào ngày 19 tháng 10, ông Riochi Inaba – Tổng trưởng phòng phụ trách khu vực Đông Nam Á, bộ phận kinh doanh ô tô của Mitsubishi Motor Nhật Bản – đã chia sẻ rằng hãng rất mong muốn Việt Nam trở thành thị trường quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của mình. Mẫu xe XFC Concept sẽ đại diện cho mẫu xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ thế hệ mới, mang phong cách thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng và đậm chất “S.U.V”.

Sức Mạnh XFC – Extra, Comfort và Capability

Chiếc xe XFC sẽ mang lại sự khỏe khoắn, tiện nghi và thoải mái vượt trội như người bạn đồng hành thực thụ. “X” chính là Extra – là vượt trội, Flash mang nghĩa sức mạnh. “C” là Comfort – tiện nghi và “Kapper Pility” chính là tiện nghi và thoải mái. Chiếc xe sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách, mọi lúc, mọi nơi.

Thiết Kế Mạnh Mẽ và Ấn Tượng

Mitsubishi XFC Concept sở hữu thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng, đậm chất thể thao cùng nhiều tiện ích. Được trang bị điều khiển linh hoạt, kho hành lý rộng rãi, không gian nội thất đẳng cấp và thoải mái hàng đầu phân khúc.

Ngoài ra, Mitsubishi XFC Concept cũng đảm bảo về an toàn vững tâm trên mọi hành trình, ngay cả những cung đường gồ ghề hoặc ngập nước do mưa lớn. Hãy cân nhắc đến điều kiện đường xá thực tế tại khu vực Đông Nam Á như lái xe trên đường ngập nước. Chúng tôi đã trang bị thêm Web Mode – chế độ đường trơn trượt. Đây là lần đầu tiên chế độ này được trang bị trên một mẫu xe Mitsubishi.

Thiết Kế Đẹp Mắt, Chất Thể Thao

XFC Concept được thiết kế dựa trên triết lý thiết kế mạnh mẽ và tinh tế của Mitsubishi Motor. Mitsubishi XFC Concept là sự kết hợp mạnh mẽ và vững chãi đậm phong cách SUV, bề mặt sắc nét tạo nên tổng thể thống nhất. Bắt đầu từ biểu tượng ba viên kim cương ở mặt trước, kéo dài sang hai bên và phía sau, tất cả tạo nên một phong thái thanh lịch và thể thao hài hòa với cảnh quan đô thị hiện đại của khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, nhờ trang bị khoảng sáng gầm tốt và các bánh xe có đường kính lớn, phù hợp với những cung đường gồ ghề, Mitsubishi XFC Concept thể hiện sự bền bỉ, linh hoạt và khả năng vận hành vượt trội với đặc trưng của một chiếc SUV thực thụ.

Nội Thất An Toàn, Thoải Mái và Hiện Đại

Nội thất hướng đến sự thoải mái và tiện dụng trong vận hành luôn là điều cần thiết ở một chiếc SUV. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế trải rộng theo phương ngang, giúp người lái có thể dễ dàng cảm nhận tốt nhất những chuyển động của xe trên những địa hình gồ ghề. Đồng thời, cải thiện tầm quan sát phía trước.

Ngoài ra, sự thanh thoát, tinh tế từ thiết kế đến từ bảng điều khiển trung tâm đến các không gian xung quanh, cùng với việc sử dụng các vật liệu mềm mại, tạo nên không gian an toàn và thoải mái.

Một Trải Nghiệm Đáng Nhớ

Mitsubishi XFC Concept được phát triển hướng đến sự linh hoạt trong vận hành, đảm bảo tầm nhìn tốt, tối ưu về kiểm soát không gian xung quanh và cảm giác lái mượt mà. Khu vực bảng điều khiển trung tâm kết hợp màn hình giải trí kỹ thuật số kích thước lớn hơn được phân thành 3 màn hình, giúp hiển thị đầy đủ thông tin cho người lái. Tất cả tạo nên khoang lái an toàn, thoải mái và hiện đại.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian để chân ở hàng ghế sau thoải mái, hàng đầu phân khúc. Hơn thế nữa, mọi người trên xe đều có thể cảm nhận được sự an toàn vững tâm cho hệ thống kiểm soát ổn định xe trên mặt đường trơn trượt và trải nghiệm tiện nghi chất lượng cao.

Với khoảng sáng gầm cao cùng với 4 chế độ lái bình thường, đường sỏi, đá đường bùn lầy và đường trơn trượt, Mitsubishi XFC Concept mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, an toàn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và đường giá khác nhau.

Lần đầu tiên, chế độ lái trên đường ướt trơn trượt được giới thiệu trên một mẫu xe Mitsubishi và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các thị trường trong khu vực Đông Nam Á, tạo nên sự an toàn vượt trội trên những cung đường ngập nước khi trời mưa lớn bất ngờ.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để khám phá XFC Concept của Mitsubishi tại triển lãm ô tô Việt Nam chưa? Cùng Yêu Xe đón chờ một mẫu xe concept đầy tiềm năng và sự bất ngờ tại đây!

Đọc thêm: Yêu Xe