Xuất xưởng Ford RANGER 2021 CKD: Kỷ niệm 20 năm RANGER tại Việt Nam

Trong hơn 100 năm qua, có bốn chiếc xe tải đã trở thành đề tài chính trong công việc và kinh doanh trên toàn thế giới. Chúng là biểu tượng toàn cầu và có thể nói là, sau dòng xe F, không có chiếc xe tải nào nổi tiếng hơn chiếc Ford Ranger.

Ford Ranger linh hoạt và hiệu quả, đã xây dựng được uy tín về sự bền bỉ và khả năng vượt trội trên hơn 180 thị trường trên toàn cầu. Ở nhiều quốc gia, nó được coi là mẫu xe bán chạy nhất, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, đối với chúng tôi, điều quan trọng là bạn thực sự hiểu về chiếc xe. Bạn cần phải biết rằng chiếc xe thể hiện hình ảnh đúng đắn cho khách hàng. Từ cách nó trông và cách nó khiến người ta cảm thấy.

Theo như hiểu biết của chúng tôi, sự phổ biến của Ford Ranger rất đặc biệt trên thị trường. Chúng tôi nghĩ rằng sự vững chắc của nó bên ngoài, kết hợp với sự thoải mái và tính năng của nó bên trong, thực sự đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trên các thị trường này.

Hiện nay, các chủ sở hữu của Ford Ranger được tận hưởng khả năng kéo và chở hàng xuất sắc, lựa chọn động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cùng với những công nghệ lái xe tiên tiến nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến của khách hàng để đảm bảo Ford Ranger luôn là tiêu chuẩn trong phân khúc của mình.

Mời bạn đón đọc thêm thông tin chi tiết về Ford Ranger tại trang web Yêu Xe.

Xuất xưởng Ford RANGER 2021 CKD: Kỷ niệm 20 năm RANGER tại Việt Nam