Yêu Xe: Bản tin tuần – BMW 3-series bản cao cấp về Đại Lý, rẻ hơn GLC, EQS 680 ra mắt, Kia Seltos giá 600 triệu

Xin chào các tín đồ xe hơi yêu thích và các bạn đang đón xem bản tin xe của chúng tôi. Trong bản tin lần này, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường xe hơi trong nước và quốc tế trong tuần vừa qua. Hãy cùng khám phá những thông tin nóng hổi này nhé!

Yêu Xe: Bản tin tuần - BMW 3-series bản cao cấp về Đại Lý, rẻ hơn GLC, EQS 680 ra mắt, Kia Seltos giá 600 triệu

Mẫu Audi RS e-tron GT cập bến Việt Nam với công nghệ sạc nhanh

Mẫu xe Audi RS e-tron GT đã chính thức cập bến Việt Nam với công nghệ sạc nhanh đột phá. Chỉ với 5 phút sạc, bạn có thể đi được 100km. Audi Việt Nam cũng đã khai trương phòng chờ sạc nhanh cao cấp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Mẫu xe này sở hữu thiết kế ấn tượng với chiều dài 4.989mm, rộng 1964mm và cao 1.396mm. Audi RS e-tron GT sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với các chi tiết độc đáo như đèn hậu LED chạy dọc theo đuôi xe, khe gió hai bên và núi tản nhiệt không đơn phong cách, đèn LED Magic trang bị tia laser. Xe cũng được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ lái an toàn và tiện lợi.

BMW 3-series 2023 cao cấp nhất đã về Đại Lý

Phiên bản cao cấp nhất của dòng xe BMW 3-series 2023, BMW 330i M Sport, đã chính thức về Đại Lý. Phiên bản nâng cấp của dòng xe hạng sang này được trang bị nhiều chi tiết mới, bao gồm lưới tản nhiệt mới, đèn pha gọn gàng hơn và mâm xe thiết kế mới. BMW 330i M Sport còn có nội thất sang trọng với cặp màn hình cong và trang bị nhiều tiện ích hiện đại. Xe được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp, công suất tối đa 258 mã lực và mô-men xoắn 400Nm. BMW Việt Nam chưa công bố chính thức về trang bị của các phiên bản BMW 3-series 2023, nhưng đã xác nhận giá bán của ba phiên bản 320i Spotlight, 320i M Sport và 330i M Sport lần lượt là 1 tỷ 499 triệu, 1 tỷ 699 triệu và 1 tỷ 879 triệu đồng.

Mẫu Kia Seltos giá 600 triệu chính thức lên kệ

Mẫu xe hot Kia Seltos 2024 đã chính thức được công bố giá từ 600 triệu đồng. Mẫu xe này được cung cấp với 7 phiên bản với giá bán từ 602 triệu đến 703 triệu đồng. Điểm đáng chú ý là sự bổ sung của phiên bản động cơ tăng áp gần 200 mã lực. Kia Seltos 2024 được trang bị nhiều trang bị hiện đại, ngay cả trên phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe còn có nội thất sang trọng với màn hình thông tin giải trí lớn, ghế bọc da cao cấp có tính năng massage, hệ thống âm thanh vòm 4D và hương thơm dịu nhẹ từ máy phun nước hoa.

Maybach EQS 680 – Mẫu SUV điện sang trọng nhất của Mercedes

Mercedes vừa giới thiệu mẫu SUV điện Maybach EQS 680, mẫu xe thượng đỉnh của Maybach. Maybach EQS 680 sở hữu ngoại hình sang trọng với những chi tiết được tinh chỉnh tạo nên tính khí động học đặc trưng của Maybach. Bên trong, xe được trang bị những tiện ích hiện đại như ba màn hình, ghế bọc da cao cấp có tính năng sưởi và massage, hệ thống âm thanh vòm 4D và hương thơm dịu nhẹ từ máy phun nước hoa. Thông số kỹ thuật và giá bán chính thức của Maybach EQS 680 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ là một trong những mẫu xe điện sang trọng có giá khoảng 4,7 tỷ Việt Nam đồng.

Đó là những thông tin nóng hổi về thị trường xe hơi trong tuần này. Hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những bài viết mới nhất về xe hơi và nhận được những lời khuyên tận tâm từ chúng tôi. Hẹn gặp lại trong bản tin tuần sau!