Yêu Xe: Bugatti Veyron Super Sport 300 cộng và Quyết định không dùng da của Volvo

Chào mừng quý vị và các bạn đến với bản tin C2 hôm nay! Hãy cùng Yêu Xe chào đón “tân binh” bán tải hot nhất đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam – mẫu xe Ram 1500. Đồng thời, chúng ta sẽ cùng khám phá quyết định đầy bất ngờ của hãng xe Volvo về việc không sử dụng da động vật trên các mẫu xe điện của mình.

Ram 1500 – Tân binh bán tải hot nhất!

Mẫu xe bán tải Ram 1500 vừa ra mắt thị trường Việt Nam với giá từ 5 tỷ 388 triệu đồng. Khách hàng Việt không khỏi phấn khích khi chào đón mẫu xe đầu tiên được thương hiệu Ram bán chính hãng tại Việt Nam. Với 3 phiên bản tiêu chuẩn Lemoni, Di Xin và Long Ho, Ram 1500 mang đến nhiều tính năng ưu việt và giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, trong tuần lễ ra mắt, khách hàng mua xe sẽ nhận được quà tặng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Quyết định đầy ý nghĩa của Volvo về không dùng da động vật

Ngày nay, việc bảo vệ môi trường và quyền lợi động vật ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Volvo đã đưa ra quyết định đầy ý nghĩa khi tất cả các mẫu xe điện của họ sẽ không sử dụng da động vật. Thay vào đó, Volvo cam kết sử dụng vật liệu bền vững có chất lượng cao, được làm từ nguồn tái chế và sinh học. Điều này góp phần ngăn chặn việc động vật bị ngược đại và đảm bảo sự bền vững cho môi trường.

Volvo C40 – Mẫu xe Tiên Phong không dùng da

Mẫu xe Volvo C40, mẫu xe điện đầu tiên của Volvo không sử dụng da, đã mang đến nhiều nguồn cảm hứng cho khách hàng. Hãng đã tạo ra vật liệu Noriko từ chai PET tái chế và nguyên liệu sinh học, đồng thời cũng hạn chế việc sử dụng sản phẩm từ chăn nuôi trong quá trình sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc Volvo cam kết sử dụng nguồn cung bền vững và năng lượng tái tạo, để đạt được mục tiêu 100% năng lượng tái tạo và 25% nguyên liệu tái chế và sinh học trên các mẫu xe mới vào năm 2025.

Bugatti Veyron Super Sport 300+ – Siêu phẩm đáng mơ ước!

8 chiếc Bugatti Veyron Super Sport 300+ đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàng với giá lên đến 120 tỷ đồng. Mẫu siêu xe này được tinh chỉnh và hoàn thiện trong suốt 24 tháng trước khi được giao tới khách hàng. Với khối động cơ Turbo W16 8.0L nâng cấp cho công suất 1500 mã lực, Bugatti Veyron Super Sport 300+ đạt vận tốc tối đa 490 km/h. Mỗi chiếc xe đều được trang bị những sự “độc lạ” và đẳng cấp trong thiết kế và nội thất.

Yêu Xe chúc quý vị và các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với những mẫu xe mới nhất trên thị trường. Đừng quên ghé thăm trang web Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin và bài viết hữu ích về ô tô. Hẹn gặp lại!