Yêu Xe: Chi tiết Hyundai Accent 2021 vừa ra mắt, giá chỉ từ 426 triệu đồng

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trên toàn thế giới vào năm 1994, chiếc xe sedan Hyundai Accent đã ngày càng phát triển và chinh phục những thị trường khó tính như Bắc Mỹ và Châu Âu. Tại Việt Nam, Hyundai Accent cũng nhanh chóng tạo được dấu ấn ở phân khúc xe sedan hạng B.

Phiên bản Hyundai Accent 2021 vừa ra mắt không chỉ giữ nguyên kích thước so với phiên bản trước đó, mà còn mang đến không gian nội thất rộng rãi bậc nhất trong phân khúc. Thiết kế ngoại thất của Accent 2021 thể hiện sự khoẻ khoắn và thể thao với bộ lưới tản nhiệt hình thang ngược và cấu trúc hình lưỡi liềm độc đáo.

Trên thân xe, Accent 2021 được trang bị các chi tiết dập nổi với các đường dẫn khí động học, giúp tạo nên chỉ số cản gió cho xe thấp. Điều này không chỉ giúp giảm độ ồn mà còn tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Phần đuôi xe vẫn được trang bị cụm đèn hậu LED 3D mới bắt mắt cùng bộ khuếch tán gió, tạo nên chất thể thao cho xe.

Bên trong, Hyundai Accent 2021 tiếp tục áp dụng triết lý “Human Machine in the Face” thế hệ mới của Hyundai, tạo nên không gian thoáng đãng với bảng điều khiển trực quan và dễ sử dụng. Hệ thống giải trí của xe được trang bị các tính năng hỗ trợ bluetooth, USB, MP4, radio và kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Accent 2021 cũng được trang bị hệ thống dẫn đường riêng cho thị trường Việt Nam, cung cấp các thông tin tiện ích như điểm dịch vụ 3S và các công trình công cộng.

Về khả năng vận hành, Hyundai Accent 2021 vẫn sử dụng động cơ 1.4 lít mạnh mẽ, công suất tối đa 100 mã lực và moment xoắn cực đại 132N·m. Phiên bản mới này tiếp tục áp dụng công nghệ thép cường lực A-SS danh tiếng trong chế tạo thân xe, tạo nên sự an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, Accent 2021 cũng được trang bị hàng loạt công nghệ và tính năng an toàn như ABS, EBD, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo VSM, khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi, camera lùi và nhiều tính năng khác.

Hyundai Accent 2021 là một trong những chiếc xe hấp dẫn nhất trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam. Với thiết kế hấp dẫn, không gian rộng rãi, khả năng vận hành mạnh mẽ và tính năng an toàn ưu việt, Accent 2021 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe sedan đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hyundai Accent 2021, vui lòng truy cập Yêu Xe.

Yêu Xe: Chi tiết Hyundai Accent 2021 vừa ra mắt, giá chỉ từ 426 triệu đồng