Yêu Xe: Cullinan bản chống đạn hút hồn với 1-0-2 về Campuchia, xe TQ Lynk&Ko 01 thất bại với Euro NCAP, Ioniq 7 là cái kết cực hấp dẫn

Bạn đã từng thèm khát một chiếc xe đáng mơ ước? Yêu Xe chính là nơi bạn cần đến! Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những bí mật động lòng và cảm nhận được những giây phút thăng hoa cùng các dòng xe tiêu biểu trên thị trường.

Cullinan bản chống đạn: Sang trọng và bảo mật hoàn hảo

Cullinan bản chống đạn là một phiên bản độc đáo chỉ có một trên toàn cầu, được xây dựng dựa trên phiên bản tiêu chuẩn của Rolls-Royce Cullinan. Chiếc xe này được trang bị cấp độ VR6, với toàn bộ phần thân vỏ được làm từ thép chống đạn và kính chống đạn với khả năng chống đạn của súng trường AK47. Không chỉ vậy, hệ thống khung gầm cũng được nâng cấp để chịu được bom và lựu đạn. Bên cạnh đó, nội thất của xe cũng không kém phần sang trọng với các tiện nghi đẳng cấp từ Rolls-Royce. Yêu Xe sẽ đưa bạn vào thế giới đi xe an toàn và đẳng cấp.

Lynk&Ko 01: Thất bại trong bài kiểm tra của Euro NCAP

Thương hiệu xe Trung Quốc Lynk&Ko đã trải qua một thử thách không dễ dàng khi mẫu xe Lynk&Ko 01 không đạt kết quả tốt trong bài kiểm tra của Euro NCAP. Tuy nhiên, đừng để kết quả này làm mất hứng thú của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các dòng xe mới nhất của Lynk&Ko để bạn không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời.

Ioniq 7: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thể thao

Hyundai Ioniq 7 là một trong những mẫu xe tiếp theo của Hyundai, đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thể thao. Chiếc xe này được trang bị công nghệ pin mới nhất của Hyundai, mang lại khả năng hoạt động lên tới hơn 483 km. Với thiết kế mạnh mẽ và nội thất tiện nghi, Ioniq 7 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự hiện đại và độc đáo. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Ioniq 7 trên Yêu Xe!

Dù là người mới mua xe hay là người đam mê xe lâu năm, bạn đều không thể bỏ qua những thông tin hữu ích về những mẫu xe đỉnh cao trên thị trường. Cùng Yêu Xe khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời của thế giới xe hơi!