Yêu Xe đánh giá chiếc xe điện VinFast Feliz S: Cực tiết kiệm với chỉ 9.000 đồng tiền điện!

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay, Yêu Xe sẽ đánh giá chiếc xe điện VinFast Feliz S – một chiếc xe không chỉ tiết kiệm mà còn rất thú vị và đáng để sở hữu.

Giá cả hợp lý và chính sách thuê pin tốt

VinFast Feliz S có giá bán chỉ khoảng 30 triệu đồng (chưa bao gồm pin), mức giá này rẻ hơn nhiều so với các mẫu xe tay ga trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá đó chưa bao gồm chi phí pin. Nếu bạn đã mua pin, tổng giá sẽ khoảng gần 50 triệu đồng. Tuy nhiên, VinFast có một chính sách thuê pin tuyệt vời. Bạn có thể thuê pin với mức giá khoảng 100.000 – 190.000 đồng/tháng, hoặc theo số km đi, chỉ khoảng 345 đồng/km. Nếu bạn không giới hạn số km, chỉ tốn khoảng 350.000 đồng/tháng. So với việc sử dụng xăng, mức giá này thực sự rất rẻ.

Pin và chất lượng xe

VinFast Feliz S sử dụng viên pin LFP mới, công suất cao hơn so với phiên bản trước. Công suất tối đa của chiếc xe này lên đến khoảng 3.000 W, giúp tăng tốc và vận tốc tối đa của xe. Mình đã trải nghiệm và thấy rằng, năng lượng và khoảng cách di chuyển của chiếc xe này rất ổn định. Một lần sạc đầy có thể đi được khoảng 160-170 km.

Thiết kế đơn giản nhưng hài hòa

Thiết kế của VinFast Feliz S gần như không thay đổi so với phiên bản trước đó. Màu xanh lá cây là màu mới và có sự thay đổi nhỏ khác. Mình khá ấn tượng với thiết kế này, vì nó rất hài hòa và thu hút sự chú ý trên đường.

Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thấp

Đối với một chiếc xe điện, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thường thấp hơn so với xe máy chạy xăng. VinFast Feliz S không cần thay dầu động cơ và các chi phí bảo dưỡng định kỳ khác. Bạn chỉ cần kiểm tra một số phụ kiện và làm mát dầu làm mát pin. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trải nghiệm lái và tiết kiệm năng lượng

Khi lái VinFast Feliz S, bạn sẽ không bị giật mình và cảm giác lái rất êm. Xe không có tiếng động và có mức độ rung lắc ít. Mức độ gia tốc và tốc độ cao của xe cũng rất tốt. Chế độ lái Eco là tiết kiệm điện năng, trong khi chế độ Sport cho trải nghiệm lái nhanh hơn. Điều khiển tay ga của xe cũng khá nhạy và dễ dàng điều chỉnh.

Xanh hơn cho môi trường và kết nối thông minh

VinFast Feliz S không gây ra tiếng ồn và không khí ô nhiễm như các xe máy chạy xăng. Chiếc xe này cũng có tính năng kết nối thông minh với hệ thống VinSmart thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, việc sạc xe ở ngoài đường và các điểm sạc công cộng cũng rất tiện lợi.

Tóm lại

VinFast Feliz S là một chiếc xe điện hấp dẫn với giá cả hợp lý, chi phí sử dụng thấp và trải nghiệm lái tuyệt vời. Với khả năng tiết kiệm năng lượng, bạn có thể đi xa một cách tiết kiệm và xanh hơn cho môi trường. Mình rất ấn tượng với các ưu điểm này và tin rằng VinFast Feliz S là một lựa chọn tốt cho những ai quan tâm đến xe điện.

Hãy để lại comment dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến về chiếc VinFast Feliz S. Cảm ơn vì đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn! Nguồn: Yêu Xe.