Yêu Xe – Đánh giá xe Lexus RX350 & RX200t 2017 P.1

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng trải nghiệm một mẫu SUV cao cấp đến từ thương hiệu Lexus, chiếc xe được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đó chính là Lexus RX350 và RX200t phiên bản 2017. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của chiếc xe này.

Yêu Xe - Đánh giá xe Lexus RX350 & RX200t 2017 P.1
Yêu Xe – Đánh giá xe Lexus RX350 & RX200t 2017 P.1

Ngoại thất sang trọng và mạnh mẽ

Lexus RX350 và RX200t đã lột xác hoàn toàn so với các phiên bản trước đó. Thiết kế bên ngoài của chiếc xe trở nên thể thao hơn, không còn những đường cong nhẹ nhàng như trước. Lưới tản nhiệt hình con suốt trên chiếc xe tạo nên vẻ mạnh mẽ, sang trọng. Cụm đèn pha full LED với hình chữ L đặc trưng tạo điểm nhấn đặc biệt. Ở phiên bản RX350 còn được trang bị đèn xi nhan LED vô cùng đẹp mắt và thẩm mỹ.

Nội thất cao cấp và tiện nghi

Bước vào khoang lái của RX, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế từ chất liệu ốp gỗ Shamu đẳng cấp được chế tác thủ công tỉ mỉ. Màn hình hiển thị rộng giúp bạn dễ dàng điều khiển các tính năng trên xe. Ghế da điều chỉnh điện và có ba vị trí nhớ cho cả hai bên ghế. Hệ thống âm thanh Mark Levinson mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Trải nghiệm lái thú vị

Động cơ mạnh mẽ của RX350 với công suất gần 300 mã lực và động cơ 2.0 của RX200t mang lại cảm giác lái thú vị. Hệ thống treo mới giúp xe ổn định, cân bằng và êm ái. Cảm giác lái trong thành phố và trên đường trường đều rất dễ chịu. Hơn nữa, chiếc xe RX còn trang bị nhiều tính năng an toàn như cảm biến trước sau, camera 360 độ và nhiều hệ thống hỗ trợ khác.

Kết

Lexus RX350 và RX200t phiên bản 2017 là những chiếc xe SUV cao cấp đáng để trải nghiệm. Với thiết kế ngoại thất sang trọng, nội thất tiện nghi và trải nghiệm lái tuyệt vời, chiếc xe này sẽ là đối tác đáng tin cậy trên mọi cung đường. Hãy cùng Yêu Xe trải nghiệm thêm về những tính năng và cảm nhận lái trên đường trường và đèo núi trong phần hai của đánh giá này.

Đọc tiếp ở đây.