Yêu Xe: Ford Ranger Raptor 2022 – Vua bán tải mới xuất hiện!

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về “vua bán tải” Ford Ranger Raptor 2022 vừa ra mắt. Đây là một thông tin đáng chú ý cho những ai đam mê xe hơi, đặc biệt là dòng xe bán tải.

Yêu Xe: Ford Ranger Raptor 2022 - Vua bán tải mới xuất hiện!

Ford Ranger Raptor 2022 – Hiệu suất cao cùng khả năng offroad

Ford Ranger Raptor 2022 được xem như phiên bản cao cấp nhất của dòng xe bán tải cỡ trung. Xe sở hữu hiệu suất vận hành mạnh mẽ và khả năng offroad tuyệt vời. Đây là một trong ba mẫu xe mang thương hiệu của Ford Ranger Raptor.

Thiết kế ngoại thất đậm chất thể thao

Ford Ranger Raptor 2022 có thiết kế ngoại thất mạnh mẽ và hầm hố hơn so với phiên bản trước đó. Xe nổi bật với lưới tản nhiệt cùng dòng chữ “Ford” cỡ lớn ở giữa, đèn pha Magic Lash hình chữ C và nắp capo tích hợp khay gió độc quyền. Bên sườn, xe được trang bị bể bước chân bằng nhôm và logo “Raptor” nổi bật. Một điểm đáng chú ý khác là tấm ốp bảo vệ dưới xe được làm bằng thép cường độ cao, giúp bảo vệ động cơ và các phụ kiện.

Trang bị nội thất tiện nghi

Bước vào cabin của Ford Ranger Raptor 2022, chúng ta sẽ thấy ghế thể thao được lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, được trang trí bằng chỉ khâu màu đỏ. Vô lăng bọc da cao cấp có tính năng sưởi và tích hợp lẫy chuyển số, cùng với hệ thống đèn viền tạo điểm nhấn thể thao. Xe còn được trang bị đèn pha Magic Glass, hệ thống thông tin giải trí Sync 4 với màn hình cảm ứng, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen 10 loa và nhiều tiện ích khác.

Động cơ mạnh mẽ và hệ dẫn động 4WD

Ford Ranger Raptor 2022 trang bị hai loại động cơ. Ở thị trường Châu Âu, xe sử dụng động cơ dầu Diesel 4 xylanh tăng áp kép dung tích 2.0 lít. Trong khi đó, ở thị trường Úc, xe được trang bị động cơ xăng EcoBoost V6 tăng áp kép dung tích 3.0 lít. Cả hai động cơ này đều được truyền tới các bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh (4WD). Hệ thống này có khả năng chuyển sang chế độ dẫn động cầu sau và đi kèm với 7 chế độ lái khác nhau.

Đánh giá và dự kiến

Ford Ranger Raptor 2022 sẽ có mặt tại đại lý ở Châu Âu vào mùa hè năm nay và cập bến thị trường Mỹ vào năm 2023. Tuy giá xe chưa được công bố, nhưng chắc chắn phiên bản này sẽ không làm bạn thất vọng với những trang bị và hiệu suất vận hành tuyệt vời.

Đó là những thông tin nhanh về “vua bán tải” Ford Ranger Raptor 2022. Nếu bạn muốn biết thêm về xe hơi và cập nhật những tin tức mới nhất, hãy truy cập Yêu Xe.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo!