Yêu Xe: Honda HR-V 2021 Mở bán, Defender Đoạt Giải Thiết Kế 2021, Toyota Crown Kluger 2022 Ra Mắt

Bạn có biết rằng Honda HR-V 2021 đã chính thức mở bán? Đó là tin tức hấp dẫn nhất trong tuần này. Ngoài ra, chiếc xe Land Rover Defender đã đoạt giải thiết kế ô tô của năm 2021 và Toyota Crown Kluger 2022 cũng đã chính thức ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin này.

Honda HR-V 2021: Mở bán với giá từ 488 triệu đồng

Honda HR-V là một chiếc xe đáng mong đợi và nay nó đã chính thức mở bán tại thị trường Nhật Bản. Phiên bản HR-V 2021 có 4 phiên bản khác nhau, với mức giá dao động từ 2 triệu 270.9 nghìn Yên (khoảng 488 triệu đồng) đến 3 triệu 290.8 nghìn Yên (khoảng 707 triệu đồng). Chiếc xe này có kích thước tổng thể khá nhỏ gọn, chiều dài 4.330mm, rộng 1.790mm và cao 1.580mm. Honda HR-V 2021 cũng được trang bị nhiều tính năng tiện nghi và an toàn như hệ thống đèn chiếu sáng rạng full LED, màn hình giải trí cảm ứng 9 inch, hệ thống âm thanh 10 loa, rèm che nắng phía trước, sạc không dây và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, HR-V 2021 cũng được trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing với nhiều chức năng hữu ích.

Land Rover Defender: Đoạt giải thiết kế ô tô của năm 2021

Land Rover Defender đã gây ấn tượng mạnh với giới chuyên gia và giành được giải thưởng thiết kế ô tô của năm 2021. Đây là lần thứ ba mà Land Rover đạt giải thưởng này, sau các chiến thắng trước đó của Land Rover Velar năm 2018 và Range Rover Evoque năm 2012. Chiếc xe Defender mới được đánh giá là một tiêu chuẩn đổi mới kỹ thuật và thiết kế. Với mục tiêu mang lại cảm giác lái và sự thoải mái tốt nhất trên mọi địa hình, Defender đã được thay đổi hoàn toàn với nhiều cải tiến về kiểu dáng, khả năng vận hành và công nghệ vượt địa hình tiên tiến. Chiếc xe này đủ điều kiện để lọt vào danh sách cuối cùng và chiếm giải thiết kế ô tô của năm.

Toyota Crown Kluger 2022: Ra mắt với thiết kế sang trọng

Toyota Crown Kluger 2022 là một mẫu xe sang trọng mới được Toyota giới thiệu. Mẫu xe này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng xe hơi. Toyota Crown Kluger có sự tương đồng với Toyota Highlander, đặc biệt là phần đầu xe. Nó có thiết kế góc cạnh và thanh lịch với chiều dài 5.015mm, rộng 1.930mm và cao 1.750mm. Mẫu xe này cung cấp nhiều tùy chọn về động cơ, bao gồm động cơ xăng 2.5 lít và động cơ diesel sạch. Toyota Crown Kluger 2022 có các tính năng an toàn và tiện nghi hiện đại, mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho người dùng.

Đó là những thông tin mới nhất về Honda HR-V 2021, Land Rover Defender và Toyota Crown Kluger 2022. Nếu bạn quan tâm đến việc mua xe, hãy ghé thăm Yêu Xe để tìm hiểu thêm về các mẫu xe mới nhất trên thị trường. Hãy cùng chia sẻ niềm đam mê với chúng tôi!