Yêu Xe: Loạt xe sắp ra mắt tại Việt Nam: Kia Sedona 2022 có giá cao nhất tới 1,6 tỷ đồng?

Xin chào các tín đồ yêu xe! Tháng 10 này, thị trường Việt Nam sẽ chào đón những mẫu xe mới đầy hứa hẹn. Hãy cùng Yêu Xe điểm qua những dòng xe sẽ ra mắt trong tháng này nhé!

Kia Sonic – Mẫu xe mới trong họ Kia

Mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 10 này chính là Kia Sonic. Được thông tin từ cuối năm 2020 và những hình ảnh chạy thử tại Quảng Nam, Kia Sonic hứa hẹn sẽ là một mẫu xe siêu việt trong phân khúc của Kia. Với diện mạo trẻ trung và năng động, Kia Sonic sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích phong cách của hãng xe Hàn Quốc.

Kia Canival – MPV đa dạng cấu hình

Tiếp theo, Kia Canival 2022 sẽ ra mắt cùng thời điểm với Kia Sonic. Được lắp ráp tại Việt Nam, Kia Canival dự kiến sẽ có giá khởi điểm từ 1,1 tỷ đến 1,6 tỷ đồng. Đặc biệt, mẫu xe này sẽ có sự đa dạng về cấu hình chỗ ngồi, từ 4-7 chỗ ngồi. Với không gian rộng rãi và tiện nghi, Kia Canival 2022 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những gia đình đông thành viên.

Ford Explorer 2022 – Sự thay đổi đáng chú ý

Cuối cùng, Ford Explorer 2022 đã được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ford Explorer 2022 chính hãng vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt. Dự kiến, mẫu xe này sẽ có mức giá khoảng 2 tỷ 200 triệu đồng và sử dụng động cơ Ecoboost I4 2.3 lít. Với thiết kế hoàn toàn mới và trang bị tiện nghi hiện đại, Ford Explorer 2022 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc SUV cỡ lớn.

Đó là những mẫu xe sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10 này. Các bạn đã tìm thấy mẫu xe ưa thích của mình chưa? Hãy để lại bình luận để Yêu Xe biết được sự quan tâm của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe. Hẹn gặp lại!