Yêu Xe: Mercedes-AMG CLA45 4MATIC – Bí mật tại Việt Nam

Xin chào các tín đồ yêu xe! Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về siêu phẩm Mercedes-AMG CLA45 4MATIC đang làm mưa làm gió trên thị trường xe Việt Nam.

Yêu Xe: Mercedes-AMG CLA45 4MATIC - Bí mật tại Việt Nam

Vẻ ngoài “hút hồn”

Mercedes-AMG CLA45 4MATIC đã xuất hiện trong sự kiện Mercedes-Benz Fascination 2016 và trở thành ngôi sao sáng trong dòng xe thể thao của Mercedes AMG. Chiếc xe này có kích thước tổng thể dài 4.691 mm, rộng 1.777 mm và cao 1.416 mm, cùng chiều dài cơ sở 2.700 mm. Nhờ vậy, CLA45 4MATIC tạo nên một không gian rộng rãi cho hàng ghế phía sau.

Không chỉ sở hữu sức mạnh ấn tượng, chiếc xe còn có chỉ số khí động học đáng nể ở mức 0,23 CD. Để đạt được điều này, các kỹ sư của Mercedes-Benz đã nghiên cứu kỹ càng và thiết kế tối ưu, như trụ cột A hạ thấp, kính chiếu hậu và bộ bánh xe lướt gió. Bên ngoài, thiết kế của Mercedes-Benz CLA45 AMG 4MATIC khá bắt mắt với cản chước mang phong cách thể thao AMG, nẹp hốc hút gió màu đen, lưới tản nhiệt hai nan AMG màu xám Titan với logo ngôi sao ba cánh ở giữa. Tất cả những tùy chọn trang bị kiểu thể thao AMG với nẹp màu xám Titan, mâm xe thể thao AMG 18-inch thiết kế năm chấu kép và hệ thống xả với hai ống xả kép mạ Chrome cùng cửa sổ trời panorama chỉnh điện đều gây chú ý.

Nội thất “ấn tượng”

Bước vào nội thất, Mercedes AMG CLA45 4MATIC gây ấn tượng với bảng đồng hồ AMG dạng hai ống với màn hình màu 4,5 inch. Tay lái thể thao ba chấu bọc da nappa với đường chỉ trang trí tương phản màu đỏ càng làm tăng sự sang trọng của xe. Ghế thiết kế thể thao có dây an toàn Desino màu đỏ, hệ thống điều hòa khí hậu, hệ thống sưởi cho hàng ghế trước và nhiều tính năng khác đều thể hiện sự tinh tế và hiện đại của Mercedes AMG CLA45 4MATIC.

Sức mạnh đầy “bí ẩn”

Mercedes AMG CLA45 4MATIC được trang bị động cơ tăng áp 2.0L turbo, thẳng hàng, sản sinh công suất 360 mã lực tại vòng tua 6.000 – 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn 450 Nm tại giải vòng tua từ 2.250 – 5.000 vòng/phút. Đi kèm là hộp số tự động bảy cấp thể thao AMG Speedshift DCT và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4MATIC. Với khối sức mạnh này, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h (giới hạn điện tử). Lượng khí thải CO2 của xe là 161 g/km và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 6,9 – 7,1 lít/100 km.

Giá trị đáng mơ ước

Mercedes AMG CLA45 4MATIC được định giá 2,279 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Với mức giá này, chiếc xe đảm bảo sẽ làm hài lòng những người yêu thích tốc độ và sự sang trọng.

Đó là những bí mật về siêu xe Mercedes-AMG CLA45 4MATIC tại Việt Nam mà chúng ta đã khám phá ngày hôm nay. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xe hơi nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Chúc các bạn có những trải nghiệm đầy thú vị trên những chiếc xe mơ ước của mình!