Yêu Xe: Mitsubishi Outlander 2019 bản thiếu hay Hyundai Tucson 2016 bản full?

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ đặt hai chiếc xe so sánh: Mitsubishi Outlander 2019 và Hyundai Tucson 2016. Mặc dù không cùng phân khúc, nhưng hai chiếc xe này có mức giá tương đương dưới 800 triệu đồng trên thị trường xe cũ. Vậy chúng ta nên chọn chiếc xe nào để di chuyển một cách tiện lợi và thoải mái? Hãy cùng tìm hiểu!

Yêu Xe: Mitsubishi Outlander 2019 bản thiếu hay Hyundai Tucson 2016 bản full?

Diện mạo

Về thiết kế, Mitsubishi Outlander 2019 mang đến vẻ ngoại thất trẻ trung, tươi mới hơn so với các phiên bản trước đây. Với ngôn ngữ dynamic seal, chiếc Outlander này có thiết kế hầm hố, khái quát hơn và không còn mang vẻ trung tuổi như trước đây. Trong khi đó, Hyundai Tucson 2016 vẫn giữ nguyên vẻ đẹp hiện đại và hướng khách hàng trẻ tuổi. Mỗi người có gu thẩm mỹ riêng, vì vậy hãy tự đánh giá và chia sẻ quan điểm của bạn về vẻ đẹp của hai chiếc xe này.

Trang bị nội thất

Trên phiên bản full của Hyundai Tucson 2016, chúng ta sẽ được trải nghiệm nội thất đẳng cấp với ghế bọc da, hệ thống điều hòa tự động và các trang bị hiện đại khác. Trong khi đó, trên Mitsubishi Outlander, trang bị nội thất không được nổi bật nhưng lại có lợi thế về số chỗ ngồi. Outlander có thể chở tới 7 người, trong khi Tucson chỉ có 5 chỗ ngồi. Tất nhiên, 7 chỗ ngồi không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng hết, nhưng tính thực dụng của Outlander rõ ràng hơn với những chuyến đi dã ngoại hoặc cùng gia đình.

Động cơ và vận hành

Mitsubishi Outlander 2019 trang bị động cơ xăng 2.0L cho công suất 146 mã lực và mô-men xoắn 195 Nm. Trong khi đó, Hyundai Tucson 2016 có động cơ 2.0L với công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm. Cả hai đều sử dụng hộp số tự động, nhưng Tucson hơn hẳn với hộp số 6 cấp, trong khi Outlander sử dụng hộp số vô cấp CVT. Về cảm giác lái, Outlander mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng, trong khi Tucson tạo cảm giác hướng khởi động hơn. Đánh giá về khả năng lái và cảm giác vô lăng cũng tương đối tương đồng đối với cả hai chiếc xe.

Giá trị và tiết kiệm

Với giá bán khoảng 760 triệu đồng trên thị trường xe cũ, cả hai chiếc xe này đều có độ giữ giá tương đối tốt. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, các xe Nhật thường có độ bền và độ tin cậy cao hơn so với xe Hàn.

Tổng kết

Mitsubishi Outlander 2019 và Hyundai Tucson 2016 đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Outlander mang đến vẻ ngoại hình trẻ trung và sự thoải mái, trong khi Tucson khác biệt với thiết kế hiện đại và khả năng vận hành hướng khởi. Cả hai đều có khả năng cách âm và tiết kiệm nhiên liệu tương đương. Quyết định cuối cùng thuộc về bạn và nhu cầu cá nhân. Nếu bạn quan tâm đến tính thực dụng và số chỗ ngồi, Outlander có thể là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn thích cảm giác lái nhanh và thiết kế hiện đại, Tucson có thể là một lựa chọn phù hợp.

Hãy để lại comment dưới bài viết về quan điểm của bạn! Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hai chiếc xe này. Đừng quên ghé thăm website Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin về các loại xe khác. Hẹn gặp lại!