Yêu Xe: Thaco bổ sung “Full option” cho Kia Sorento quyết đấu Santa Fe, Land Rover Defender “cháy hàng”

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ đến với một tin tức đầy hứa hẹn về mẫu SUV nổi tiếng Kia Sorento. Thaco Kia đã vừa công bố bản cập nhật mới nhất cho mẫu xe này, giúp nó trở nên hấp dẫn hơn và cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ Hyundai Santa Fe tại thị trường Việt Nam.

Yêu Xe: Thaco bổ sung "Full option" cho Kia Sorento quyết đấu Santa Fe, Land Rover Defender “cháy hàng”

Tùy chọn nâng cấp trang bị

Bản cập nhật này tập trung vào việc nâng cấp những trang bị thiếu sót của Kia Sorento so với các đối thủ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, có ba nâng cấp giá trị được thêm vào mẫu xe này.

Bổ sung hệ thống cảm biến áp suất lốp

Thaco Kia đã bổ sung hệ thống cảm biến áp suất lốp cho Kia Sorento. Tính năng này giúp người lái giám sát và kiểm soát được áp suất ở từng bánh xe, đồng thời giúp đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình vận hành.

Tùy chọn nội thất bọc da màu đen

Trước đây, Kia Sorento chỉ có duy nhất một tùy chọn nội thất màu xám. Tuy nhiên, đối với thị trường Việt Nam và đặc biệt là với đối tượng khách hàng sử dụng xe cho gia đình, màu xám không được đánh giá cao về tính thực tiễn và khả năng tránh bẩn. Vì vậy, việc bổ sung tùy chọn nội thất bọc da màu đen sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phong cách và xóa tan nhược điểm của mẫu xe này.

Bệ đỡ dẫn tiêu chuẩn

Bản cập nhật cuối cùng là việc trang bị bệ đỡ dẫn tiêu chuẩn cho hông xe. Tính năng này không chỉ bảo vệ phần hông xe mà còn tạo nên sự chắc chắn và đẹp mắt cho xe. Với những nâng cấp này, Kia Sorento đang khẳng định vị thế của mình là một trong những mẫu SUV đáng quan tâm nhất trong phân khúc.

Chương trình giảm giá tháng 7

Tháng 7 này, Thaco Kia cũng có chương trình giảm giá đặc biệt cho Kia Sorento. Khách hàng có thể nhận được giảm giá lên tới 100 triệu đồng, giúp giá bán của xe chỉ còn từ 999 triệu đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc SUV đẳng cấp với mức giá hấp dẫn.

Sức khỏe và sự thoải mái

Ngoài ra, Kia Sorento cũng được trang bị hệ thống làm sạch không khí PM2.5. Tính năng này đã được nghiên cứu và phát triển để giảm tác động của ô nhiễm không khí đến sức khỏe của người lái và hành khách. Đặc biệt, trên phiên bản nghS và newMjz cao cấp, Thaco Kia còn trang bị máy tạo ion âm nhằm cải thiện chất lượng không khí trong cabin. Nhờ tính năng này, hành trình của bạn sẽ luôn có không khí trong lành và an lành.

Đó là những tin tức mới nhất về Kia Sorento, một chiếc SUV đáng quan tâm không chỉ về ngoại thất và nội thất hấp dẫn mà còn về sức khỏe và sự thoải mái. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các mẫu xe mới khác, hãy ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những bài viết hấp dẫn nhất về thế giới xe hơi. Cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo từ thế giới ô tô!